Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau Aurora, Riot Games hứa hẹn các tướng sắp tới sẽ “đen tối” hơn nhiều

LMHT: Sau Aurora, Riot Games hứa hẹn các tướng sắp tới sẽ “đen tối” hơn nhiều

Team XemGame | 21/06/2024 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot Games mô tả một số tướng tiếp theo sẽ “đen tối” hơn rất nhiều so với dàn tướng mới nhất của LMHT là như Aurora, Hwei và Smolder.

Sự xuất hiện của tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại – Aurora, pháp sư thỏ Vastaya dễ thương đến từ Freljord, có thể đánh dấu lần cuối cùng một tướng vẻ ngoài và ngoại hình “nhẹ nhàng” sẽ xuất hiện trong LMHT trong tương lai gần.

Cụ thể khi chia sẻ câu chuyện về quá trình phát triển Aurora để trở thành dự án tướng được yêu thích của nhóm, nhà sản xuất tướng Lexi Gao đã cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về tương lai của những vị tướng kế tiếp sẽ cập bến LMHT. Lexi mô tả một số tướng tiếp theo sẽ “đen tối” hơn rất nhiều so với dàn tướng mới nhất như Aurora, Hwei và Smolder.

Mặc dù không cung cấp thông tin thêm, nhưng người chơi LMHT đã có dữ kiện về vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong game. Đầu năm nay, Riot Games đã xác nhận Ambessa Medarda từ series truyền hình Arcane sẽ sớm trở thành tướng chơi được trong Liên Minh Huyền Thoại để chào mừng sự trở lại của mùa hai vào tháng 11 này.

Không có nhiều thông tin về khả năng của lãnh chúa Noxus này, nhưng nếu xét về gameplay của những tướng có chung quê hương và cốt truyện có thể xảy ra trong Arcane mùa hai thì lối chơi của Ambessa sẽ khá trực diện và có phần “xôi thịt”. Thậm chí với việc một số thông tin cho rằng Ambessa sẽ là đấu sĩ đường trên, thì nhiều fan đang suy đoán đến việc cô sẽ là một Darius thứ 2.

Tất nhiên, Noxus chỉ được miêu tả ở mức tàn bạo chứ không phải quá đen tối như đã đề cập. Nhưng vũ trụ LMHT rộng lớn và chứa đầy những nhân vật cực kỳ thú vị nên không thiếu ý tưởng để thiết kế tướng đen tối hoặc thậm chí rùng rợn nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Game thủ Brazil tố Riot phạm pháp trong việc bán skin Ahri Huyền Thoại Bất Tử

Fiddlesticks làm lại là lần cuối chúng ta có một tướng “ác mộng” đúng nghĩa

Những thiên thể vô nhân đạo từ Targon, nỗi kinh hoàng dưới nước sâu từ Bilgewater, những thợ săn ma thuật tàn nhẫn từ Demacia, nỗi kinh hoàng khủng khiếp từ Quần đảo Bóng tối và những con quỷ khát máu (Tahm Kench) chỉ là một phần nhỏ trong số những gì Runeterra có thể mang đến cho đội ngũ phát triển tướng của LMHT như nguồn cảm hứng.

2 trong số những vị tướng có thể được đánh giá là đen tối gần đây : Naafiri và Briar thì vẫn chưa đủ độ “đen” so với tiểu sử một số tướng cũ như Fiddlesticks hay Nocturne. Do vậy cộng đồng hi vọng Riot Games có thể cook ra được một tướng đen tối mới tiểu sử và lối chơi thú vị.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày