Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau khi chia tay GAM, xạ thủ Slay đầu quân cho Cantho Cherry

LMHT: Sau khi chia tay GAM, xạ thủ Slay đầu quân cho Cantho Cherry

Team XemGame | 10/06/2017 12:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như vậy sau khi chia tay đội tuyển Gigabyte Marines (GAM) thì xạ thủ Slay đã chính thức đầu quân cho Cần Thơ Cherry, bổ sung một lực lượng vô cùng hùng hội cho đội tuyển này tham gia MDCS Mùa Hè 2017.

Mới đây trên trang chủ của đội tuyển Cantho Cherry đã chính thức công bố sự xuất hiện của cựu xạ thủ đội tuyển GIGABYTE Marines – Nguyễn “Slay” Ngọc Hùng trong đội hình thi đấu của mình. Điều này cũng đã được chính tuyển thủ Slay xác nhận trên trang cá nhân riêng.

CR-Slay.png (509×873)
Slay đã đầu quân cho Cần Thơ Cherry

Như vậy với sự bổ sung mới nhất này, CR thực sự muốn hướng tới mục đích ghi tên mình vào cuộc đua để giành được một thứ hạng cao tại MDCS Mùa Hè 2017 này và có thể xa hơn nữa là tiến ra đấu trường quốc tế. Cantho Cherry đã có trận đấu ra quân đầu tiên tại MDCS Mùa Hè 2017, tuy nhiên kết quả thu lại không mấy khả quan khi họ đã phải chấp nhận thất bại trước đối thủ eHUB United với tỉ số 0-2.

Tuy nhiên, ban lãnh đạo Cantho Cherry cũng đã từng tỏ ra rất quyết tâm khi cho biết “một là không còn Cantho Cherry nữa, hai là có thể tiến xa tại giải đấu lần này” thì có lẽ nếu còn bất kỳ điều gì cần thiết để khiến CR trở nên tốt hơn họ sẽ làm bằng được. Sự gia nhập của Slay sẽ một lần nữa tạo nên cặp đôi đường dưới đã từng thi đấu với nhau trong màu áo đội tuyển SAJ trước đây khi người sẽ đánh cặp với anh ở vị trí hỗ trợ là Tsu.

Can-Tho-Cherry.png (700×259)

Điều này thực sự sẽ giúp họ không tốn quá nhiều thời gian để có thể làm quen với nhau như những cặp đôi đường dưới khác mà chỉ còn câu hỏi duy nhất đó là việc liệu rằng họ có thể hòa nhập tốt với những người đồng đội còn lại trong đội tuyển CR để có thể đạt được phong độ một cách cao nhất hay không? Tuy nhiên vẫn nên nhớ rằng, CR cũng đang có cho mình một xạ thủ cũng đã từng thể hiện được phong độ khá tốt ở mùa giải trước là Clear, do đó việc Slay hay Clear có được ra quân trong đội hình thi đấu chính thức hay không vẫn còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày