Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau khi chia tay Pawn và Deft, rộ lên tin đồn EDG sẽ bỏ ra 90 tỷ để chiêu mộ Faker

LMHT: Sau khi chia tay Pawn và Deft, rộ lên tin đồn EDG sẽ bỏ ra 90 tỷ để chiêu mộ Faker

Team XemGame | 31/10/2016 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu rằng Quỷ Vương Bất Tử có chán Hàn quốc và muốn tìm “bến đỗ” mới hay không?

Như các bạn đã biết, CKTG 2016 vừa kết thúc ngày hôm qua với ngôi vị vô địch dành cho Faker và đồng đội với kỉ lục vô tiền khoáng hậu : vô địch CKTG lần thứ 3. Và sau mỗi kì CKTG, chúng ta lại bắt đầu thời kì chuyển nhượng khi các đội tuyển muốn thay máu để chuẩn bị cho một mùa giải sau.

Sáng nay, ở Trung Quốc đã bắn phát pháo sớm đầu tiên khi đồng loạt Pawn và Deft tuyên bố sẽ rời khỏi Edward Gaming và tìm kiếm một con đường mới :

Đọc thêm : Pawn và Deft đồng loạt rời khỏi Edward Gaming

Quan hệ giữa các đội tuyển Trung Quốc và các ngoại binh Hàn ngày càng xấu đi khi giới hâm mộ trong nước luôn đăng đàn chỉ trích và cho rằng các ngoại binh này thi đấu không hết sức so với cái giá mà đội tuyển chi trả. Và thành tích yếu kém trong CKTG chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lữa cả.

Và trong lúc mọi người còn đang bàng hoàng với sự ra đi của Deft và Pawn, thì lại xuất hiện môt tin đồn không kém phần động trời khác :

faker1

Cách đây ít giờ, trên Twitter của Simon “heavenTime” Jeon – HLV trưởng của đội tuyển Echo Fox – đã đăng tải những thông tin vô cùng sốc! Cụ thể, HLV này cho rằng có thể EDG đang bí mật đàm phán với Faker và đưa ra mức giá chuyển nhượng lên tới 4 triệu đô la Mỹ (90 tỷ VND).

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Faker cũng từng gợi ý rằng mình có thể chuyển sang Trung Quốc nếu như vô địch Thế giới 2016. Hôm nay, khi điều đó đã thành sự thật,người hâm mộ lo sợ rằng Faker đã cảm thấy chán LCK và muốn tìm cho mình thử thách mới ?

Faker sẽ tái ngộ Marin ở Trung quốc?

Trước mắt thì người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này, và thông tin chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Nhưng chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi khi có tin tức mới nhất, các bạn nhớ đón xem.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày