Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau Linh Dolce, Thầy Giáo Ba chuẩn bị ra mắt thành viên nữ mới cho team SBTC

LMHT: Sau Linh Dolce, Thầy Giáo Ba chuẩn bị ra mắt thành viên nữ mới cho team SBTC

Team XemGame | 14/08/2019 16:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cô Linh Dolce đi chưa hết buồn thì team SBTC đã rục rịch chuẩn bị kết nạp thành viên nữ mới.

Lớp học của Thầy Giáo Ba có thể coi là một fandom lớn nhất Việt Nam hiện nay khi sở hữu số lượng “học trò” cực khủng và lượt tương tác không thua kém bất cứ fanpage của idol showbiz. Với tấm lòng nhiệt huyết, tận tình và đội ngũ giáo viên mẫu mực yêu nghề, Lớp Thầy Ba sở hữu lượng học sinh hùng hậu. Nhưng vừa đây, khi tin tức về việc “cô giáo” Linh Dolce sẽ rời team SBTC được xác nhận, các học sinh đã không thể che giấu sự thất vọng và tiếc nuối của mình, thậm chí còn “phản” Thầy Ba để giữ lại slot cho “cô” Linh Dolce.

Sắp có truyền nhân của cô giáo Linh Dolce

Nhưng không để các học trò cứ sống mãi trong sự tiếc nuối và để đội hình bỗng nhiên thiếu đi một cô giáo xinh đẹp, Thầy Ba đã xác nhận về việc kết nạp thành viên mới với lời giới thiệu “Giọng Bắc cực cute”, “có nhiều tài lẻ”, “xinh” nhưng không hề hé lộ một chút info nào. Chính vì sự giới thiệu úp mở đầy kích thích này, các học trò đã vô cùng phấn khích và tò mò về mày ngang mũi dọc cùng thân thế của thành viên nữ mới toanh này.

Nhưng với bản tính “nhỏ cà chớn, lớn cà khịa” học tập từ Thầy Ba, các học trò cũng có những màn đoán tên thành viên mang tính chất không thể đàng hoàng hơn:

Giữ chút mặt mũi cho Thầy đi chớ…
Em chỉ cần Thầy mà thôi
Những tên tuổi “nổi tiếng” theo một chiều hướng… khó nói cũng không thoát khỏi màn cà khịa tập thể này

Mặc cho học trò thỏa sức đồn đoán, Thầy Giáo Ba vẫn kiên quyết không hé lộ gì thêm ngoài việc kiên quyết giữ thông tin tuyệt mật đến đúng 18:00 ngày 14 tháng 8 mới công bố. Và với những gì mà Thầy đã hé lộ về thành viên mới này, có lẽ các học trò sẽ không phải thất vọng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày