Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau trận “gạt giò” lịch sử, Afreeca Freecs thực hiện hẳn một clip riêng để cảm ơn Phong Vũ Buffalo

LMHT: Sau trận “gạt giò” lịch sử, Afreeca Freecs thực hiện hẳn một clip riêng để cảm ơn Phong Vũ Buffalo

Team XemGame | 18/10/2018 17:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù phải chia tay sớm ở CKTG 2018 nhưng các chàng trai Phong Vũ Buffalo đã để lại những dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng game thủ quốc tế.

Trước khi phải rời khỏi CKTG 2018 thì những chàng trai của PVB đã kịp để lại ấn tượng sâu sắc trước người hâm mộ bằng trận thắng lần đầu tiên trước FW mang ý nghĩa quan trọng đối với G2 và thay đổi hoàn toàn cục diện Bảng A. 

Trận đấu “gạt giò” lịch sửa của PVB

Không chỉ có cộng đồng Châu Âu cảm ơn vì chiến thắng lịch sử này của PVB mà ngay cả những người bạn Hàn Quốc – Afreeca Freecs cũng vô cùng “biết ơn” về chiến thắng này. Nhớ đó AFs có thể dễ dàng leo lên vị trí đầu bảng A và chỉ phải gặp những đối thủ yếu hơn mình ở Vòng Tứ Kết.

Fanpage chính thức của AFs đăng tải video và kèm theo lời cảm ơn Phong Vũ Buffalo

Vừa qua đội tuyển AFs đã thực hiện hẳn một video để thay lời cảm ơn gửi đến các tuyển thủ Phong Vũ Buffalo của chúng ta. Video ghi lại cảm xúc của các thành viên Afs khi theo dõi trận đấu giữa PVB vs FW, những gương mặt chăm chú theo dõi và reo mừng hết cỡ khi PVB giành được chiến thắng lịch sử:

Video được AFs thực hiện nhằm gửi lời cảm ơn đến PVB

Bên cạnh đó trên đường ra ăn tối, các tuyển thủ AFS đã gặp gỡ PVB và xin chụp chung những tấm hình lưu niệm, họ cũng không quên gửi những lời cảm ơn bằng tiếng Hàn đến các tuyển thủ của chúng ta.

Qua những khoảnh khắc này, dù PVB không thể đi sâu vào những vòng tiếp của CKTG năm nay nhưng những gì mà họ để lại là sự ấn tượng trước bạn bè quốc tế.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1348 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày