Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau Zeri, Riot nhá hàng hai tướng mới với phong cách Hắc Ám

LMHT: Sau Zeri, Riot nhá hàng hai tướng mới với phong cách Hắc Ám

Team XemGame | 08/01/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot mới đây đã chia sẻ lộ trình ra mắt tướng mới trong năm 2022 với thứ tự lần lượt là Xạ Thủ, Hỗ Trợ và tướng Đi Rừng.

Trong buổi công chiếu cinematic và giới thiệu tổng quan về mùa giải LMHT 2022, Riot đã đề cập đến việc ra mắt những tướng mới. Đầu tiên đó chính là vị tướng Xạ Thủ Zeri với phần giới thiệu kỹ năng vô cùng mãn nhãn. Tia Chớp Thành Zaun dự kiến sẽ mang đến một lối chơi mới lạ ở Đường Dưới với cơ chế đòn bắn thú vị.

Tiếp theo đó, Riot cho biết sau Zeri sẽ là một tướng Hỗ Trợ mang thiên hướng cấu rỉa, buff máu. Tuy nhiên, từ trước đến nay các tướng theo dạng này thường khá là hiền hòa như Sona, Soraka, Taric… nên đội ngũ thiết kế sẽ mang đến một điểm khác biệt khi vị tướng Hỗ Trợ mới này sẽ có cốt truyện cũng như bộ kỹ năng được diễn tả là khá tà ác.

Tướng Hỗ Trợ buff với “nghệ thuật hắc ám”

“Chúng tôi muốn tạo ra một tướng Hỗ Trợ có thiên hướng như là ông trùm đứng đằng sau bức màn. Dù tướng carry là người tỏa sáng nhưng nhiệm vụ của vị tướng này là rất quan trọng khi liên tục giữ cho đồng minh thoát khỏi những tình huống nguy hiểm trong gang tấc.” Riot Reev3 chia sẻ.

Vị tướng còn lại sẽ là người Đi Rừng đến từ Hư Không. Sau màn “nhập vai” ấn tượng của Riot Reev3, cộng đồng biết được rằng đây sẽ là một vị tướng cũng đáng sợ không kém khi liên tục nhắc về những màn hủy diệt vùng đất nào đó có tên là Belvast. Đây chắc chắn là một tướng Đi Rừng thú vị mà mang hơi hướm đen tối, sẵn sàng khuấy đảo Runeterra vào cuối năm nay.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tahm Kench chuẩn bị được buff mạnh để trở lại vị trí Hỗ Trợ

Tướng Đi Rừng mới nhiều khả năng liên quan tới Rek’Sai

Ngoài ra ở cuối màn giới thiệu tướng mới, Riot cũng để lại thêm một biểu tượng bí ẩn về vị tướng còn lại trong năm 2022. Đây tiếp tục được cho là một tướng Đường Dưới có phong cách chiến đấu bất thường, không theo truyền thống. Với những phần nhá hàng trên đến từ Riot, cộng đồng game thủ LMHT chuẩn bị đón thêm những vị tướng mới vô cùng thú vị trong năm 2022.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45240 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày