Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sau Zeros, nghi vấn Dia1 là cái tên bị nợ lương tiếp theo

LMHT: Sau Zeros, nghi vấn Dia1 là cái tên bị nợ lương tiếp theo

Team XemGame | 15/10/2020 11:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây quản lý của SBTC, anh Cao Lê Tuấn Tú đã đăng status bóng gió về “drama” nợ lương của một tuyển thủ tại VCS sau vụ việc của Zeros.

Vấn đề nợ lương, thưởng của VCS vẫn đang là câu chuyện gây nhức nhối trong mùa giải 2020. Có lẽ vì sức ảnh hưởng của CKTG 2020 nên những vụ việc liên quan đến vấn đề này chỉ tạm thời lắng xuống, cháy âm ỉ và chờ đợi một ngòi nổ bùng phát mà thôi.

Và ngòi nổ đó dường như đang chuẩn bị được kích hoạt, khi mới đây, Quản lý của nhóm Stream SBTC đã lên tiếng chia sẻ về việc một tuyển thủ tại VCS mà anh gọi là “em” theo hàm ý thân thiết, “khóc lóc” kể việc bị nợ tiền thưởng giải Mùa xuân và khoản tiền lương tháng 9. Anh cũng cho biết hiện chưa tiện phanh phui vụ việc mà muốn chờ đợi xem động thái của phía bị tố cáo như thế nào.

Điều đáng nói là phía dưới bài viết, vị quản lý này đưa ra 2 “gợi ý” khá cụ thể, gợi ý đầu tiên cho biết đây là một tuyển thủ rất thân với team và cực kỳ hot, nhưng không phải là Zeros. Gợi ý thứ 2 là động thái tag hẳn cựu HLV Tinikun vào phần bình luận.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Seraphine – Ngôi sao đáng mến hay Nữ idol máu lạnh?

Về gợi ý đầu tiên thì chỉ cần nhắc qua, ai cũng sẽ nghĩ ngay tới Dia1. Tuyển thủ Đường giữa của GAM vốn là người em vô cùng thân thiết của Noway, và anh cũng thường xuyên xuất hiện trong những buổi tụ tập ăn uống, vui chơi của SBTC. Dĩ nhiên, với vị thế của ngôi sao số 1 VCS thời điểm hiện tại, độ hot của anh chàng cũng khỏi cần bàn.

Còn về gợi ý thứ 2 là khi nhắc đến HLV Tinikun, thì điều này càng khiến cho cộng đồng game thêm phần chắc chắn rằng cái tên được nhắc đến chính là Dia1. Hiện tại, Tinikun cũng cho biết anh vẫn đang theo đuổi vụ kiện tụng liên quan đến vấn đề Zeros tố GAM Esports nợ lương. Và trong những bài viết trước đây, vị HLV này cũng không ít lần khẳng định rằng Zeros không phải là cái tên duy nhất nằm trong danh sách không được thanh toán lương, thưởng của GAM, và còn có Levi, Kiaya, Slay… và thêm cả Dia1.

Có lẽ sau một quãng thời gian im ắng thì những vấn đề về câu chuyện nợ lương tại VCS sẽ chuẩn bị được khơi mào trở lại, mà không loại trừ khả năng GAM Esports sẽ tiếp tục là cái tên được nhắc tới.

LMHT: Sau Zeros, nghi vấn Dia1 là cái tên bị nợ lương tiếp theo

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43705 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày