Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC bất ngờ thất bại trước SKY, GAM thắng trận thứ hai liên tiếp

LMHT: SBTC bất ngờ thất bại trước SKY, GAM thắng trận thứ hai liên tiếp

Team XemGame | 24/11/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày thi đấu đầu tiên của tuần 2 VCS mùa Đông 2021 tiếp tục mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn và bất ngờ.

Đội hình mới của SBTC Esports đã có khởi đầu ấn tượng ở VCS mùa Đông với 2 chiến thắng cùng những màn trình diễn tốt, vì thế các fan kì vọng đội sẽ tiếp tục mạch phong độ này khi chỉ chạm trán Burst The Sky, đội chưa có được chiến thắng nào.

Tuy nhiên, những diễn biến trong ván đầu tiên thật sự khiến nhiều người thấy bất ngờ, SKY đã có những bước khởi đầu tốt từ khâu cấm chọn, qua đó triển khai thế trận rất tốt. Trong ngày trở lại VCS, Artifact không tạo được dấu ấn gì trong khi Glory ở phía đối diện lại thi đấu quá vượt trội.

Khi mà Penguin không thể mang lại lợi thế đầu trận như mọi khi, SBTC đã thất bại hoàn toàn ở mọi đường. SKY không phạm sai lầm nào và từ từ snowball một cách chuẩn chỉ, dứt điểm ván đầu tiên vô cùng nhanh chóng.

Trong ván 2, SBTC đã cấm chọn tốt hơn khi mang về đội hình giao tranh mạnh trong khi SKY lại có những tướng khó kết hợp đội hình. Hai bên thi đấu khá giằng co từ đầu nhung đến giai đoạn giữa thì SBTC tỏ ra nhỉnh hơn về việc kết hợp. Sau nhiều pha giao tranh thắng lợi, SBTC chính thức đưa trận đấu trở lại thế cân bằng 1-1.

SKY trở lại với các lựa chọn cơ bản hơn trong ván 3 và Glory tiếp tục có màn trình diễn xuất sắc với con bài Sylas, Đường Giữa trẻ tuổi này đã hoàn toàn áp đảo Hiro02, mang về khá nhiều điểm hạ gục cho SKY ở đầu trận. Kịch bản khá giống ván 1 khi SBTC bị dẫn trước khá nhiều từ sớm, rồi từ đó những tuyển thủ non trẻ không biết cách thi đấu chậm lại. SKY dần dần hủy diệt đối thủ, qua đó mang về chiến thắng đầu tiên ở VCS mùa Đông 2021.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: “Khắc tinh của Faker” tái xuất, đặt mục tiêu chưa ai làm được

Ở trận đấu còn lại, cặp đấu kinh điển một thời GAM Esports và Team Flash cũng diễn ra hai ván với rất nhiều mạng hạ gục. GAM tiếp tục để lộ nhiều vấn đề thế nhưng một Flash với đội hình quá thiếu kinh nghiệm đã không thể tận dụng tốt sai lầm đối thủ. Kết quả là GAM giành chiến thắng 2-0, trong đó đội trưởng Levi chính là người có hai ván đấu vô cùng xuất sắc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44984 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày