Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC Esports ra mắt fanpage, công bố “bom tấn” đầu tiên

LMHT: SBTC Esports ra mắt fanpage, công bố “bom tấn” đầu tiên

Team XemGame | 14/11/2020 9:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển SBTC Esports đang dần khẳng định tham vọng của mình ở VCS mùa Xuân 2021 với những bước chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng.

Hôm qua 14/11, đội tuyển LMHT SBTC Esports đã công bố tân binh đầu tiên của mùa giải 2021, đó chính là Xạ Thủ Nguyễn Phước “Celebrity” Long Hiệp. Đây là một tân binh chất lượng khi “AD quốc tế” luôn thể hiện phong độ ổn định trong những mùa giải vừa qua tại VCS.

Sau khi không đạt được những thỏa thuận cuối cùng trong việc gia nhập ĐKVĐ VCS, Team Flash, Xạ Thủ sinh năm 1996 đã gia nhập đội tuyển tân binh của VCS 2021.

Bên cạnh đó, SBTC Esports cũng chính thức ra mắt fanpage đồng thời công bố logo chính thức của đội tuyển. Đây là những bước đi khẳng định sự chuyên nghiệp của tổ chức này trong lần đầu góp mặt ở giải đấu LMHT hàng đầu Việt Nam.

Đại diện SBTC khẳng định sẽ tiếp tục công bố những bản hợp đồng bom tấn trong những ngày tiếp theo. Đây là điều mà các CĐV LMHT Việt Nam đang rất mong chờ.

Những cái tên như Dia1, Zeros, Yijin… vẫn chưa có bến đỗ và được đồn đoán sẽ là các thành viên tiếp theo gia nhập “Super Team” của SBTC.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày