Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC nhá hàng đội hình “khủng”, sẵn sàng thách thức VCS 2021

LMHT: SBTC nhá hàng đội hình “khủng”, sẵn sàng thách thức VCS 2021

Team XemGame | 11/11/2020 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin chưa chính thức về việc SBTC Esports chuẩn bị tham gia VCS 2021 là hoàn toàn có cơ sở trong những ngày vừa qua.

Thầy Giáo Ba vừa chia sẻ trên fanpage chính thức của mình một tấm poster bí ẩn về đội hình của SBTC. Điều này đồng nghĩa khả năng cao tổ chức này sẽ tham gia VCS mùa Xuân 2021.

Trước đó, nhiều nguồn tin uy tín trong giới LMHT khẳng định rằng SBTC sẽ mua lại suất dự VCS của EVOS Esports, đội tuyển sẽ giải thể trong thời gian tới.

Và theo nhận định của nhiều người, đội hình toàn những streamer hiện tại của SBTC khó lòng cạnh tranh ở VCS, vì thế BLĐ đội đã mang về những cái tên chất lượng, sẵn sàng cạnh tranh một vị trí trong top 4 ở mùa giải tới.

Nhiều fan đã thi nhau đồn đoán rằng đây sẽ là một đội hình khủng với những cái tên hàng đầu như: Dia1, Zeros, Yijin, Celebrity, CBL….

Dia1 lẫn Zeros đều chơi rất thân với SBTC

Hiện thị trường chuyển nhượng LMHT ở Việt Nam đang có nhiều biến động, vì vậy các fan của SBTC đang mong chờ một đội hình “toàn sao” trong thời gian tới.

Ngoài Thầy Giáo Ba đã được tiết lộ, vẫn còn một cái tên bí ẩn khác ở vị trí HLV trưởng. Đây không phải là cái tên quá khó đoán khi thầy Quyền, HLV Violet, có thể tiếp nhận vị trí này sau khi chia tay EVOS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày