Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC tiếp tục thay máu lực lượng, “tam giác quỷ” chính thức tan rã

LMHT: SBTC tiếp tục thay máu lực lượng, “tam giác quỷ” chính thức tan rã

Team XemGame | 27/05/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình SBTC Esports tiếp tục có sự thay đổi mạnh mẽ để chuẩn bị bước vào VCS Mùa Hè 2022.

Simon và 2T là hai tuyển thủ tiếp theo nói lời chia tay với SBTC Esports. Đây là động thái cho thấy đội tuyển này đang có màn thanh lọc lực lượng cực mạnh trước thềm mùa giải mới.

Trước đó một ngày, SBTC đã thông báo về sự ra đi của Xạ Thủ kì cựu Celebrity. Điều này khiến cho nhiều fan bất ngờ khi ở những mùa giải gần đây, tuyển thủ sinh năm 1996 vẫn giữ tay khá tốt và có phong độ ổn định.

Nhưng với việc SBTC liên tục không thể đạt mục tiêu vào top 4 để tham dự playoffs, đội tuyển này cần có sự thay đổi toàn diện. Sự ra đi của Simon và 2T cũng là điều có thể đoán trước được. Đối với Simon, tuyển thủ này chỉ đóng vai trò dự bị kể từ khi gia nhập SBTC và thậm chí chưa ra sân bất kì trận đấu nào. Trong khi đó, 2T dù đánh chính trong suốt mùa vừa qua và thể hiện được tiềm năng nhưng nhiêu đó là chưa đủ khi SBTC chuẩn bị có sự phục vụ trở lại của Dia1.

Trong mùa giải vừa qua, cộng đồng fan SBTC đã gọi vui tam tấu Simon – Nper – 2T là “tam giác quỷ” bởi cả ba đều là những tuyển thủ trẻ, có tiềm năng nhưng chưa thể hiện được nhiều. Nhưng đối với tham vọng của Ban lãnh đạo đội, họ cần những nhân tố sáng giá hơn để ngay lập tức hiện thực hóa mục tiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa thăng hạng VCS, Genius Esports đã bị tuyển thủ bốc phốt thiếu chuyên nghiệp

Bộ đôi Slayder – Palette có cơ hội tái hợp

Cộng đồng fan SBTC tiếp tục trông chờ vào một kì chuyển nhượng đầy sôi động của đội tuyển này. Với việc Team Flash và Burst The Sky vừa xuống hạng, có khá nhiều cái tên chất lượng được các đội nhắm đến. Trong đó, Yoshino và Slayder là những tuyển thủ được nhắc đến nhiều nhất để bù vào những khoảng trống trong đội hình của SBTC.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày