Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SBTC chơi trội, “tuyển” luôn Ngô Kiến Huy về làm thành viên dự bị

LMHT: SBTC chơi trội, “tuyển” luôn Ngô Kiến Huy về làm thành viên dự bị

Team XemGame | 11/01/2021 9:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển SBTC Esports tiếp tục gây chú ý trước thềm giải VCS Mùa Xuân 2021 với một cái tên khá nổi tiếng trong giới showbiz.

Ca sĩ, MC Ngô Kiến Huy vừa được fanpage chính thức của SBTC giới thiệu là thành viên “bom tấn” tiếp theo của đội tuyển. Anh sẽ lấy nickname là “Bắp Bào” và chơi ở vị trí hỗ trợ.

SBTC cũng chia sẻ Ngô Kiến Huy từng đạt mức rank Cao Thủ ở máy chủ LMHT Việt Nam, hơn hẳn “người thầy quốc dân” thường xuyên vật lộn ở rank Kim Cương. Được biết, Ngô Kiến Huy là một “boy one champ” Taric với skin yêu thích là Taric Hồng Ngọc.

Là một ngôi sao hàng đầu trong giới showbiz Việt, Ngô Kiến Huy vẫn giành nhiều thời gian cho LMHT. Anh được xem như là thành viên showbiz cuồng nhiệt nhất với tựa game này, đồng thời cũng rất hay theo dõi VCS.

Ngô Kiến Huy cũng có mối quan hệ khá thân thiết với giới game thủ, streamer LMHT ở Việt Nam. Trước đây, anh thường xuyên xuất hiện trong các buổi stream của BLV Ling Cao Thủ, Ren và đặc biệt là của các thành viên SBTC Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Darius, Jarvan “có sừng” trong dòng skin Tết Nguyên Đán 2021

SBTC cũng khẳng định game thủ mới nổi “Bắp Bào” sẽ cạnh tranh trực tiếp với Slay, Kidz cho vị trí Hỗ Trợ trong đội hình. Dù thực chất động thái này là “for fun” hay thực sự nghiêm túc thì nước đi này cũng mang lại khá nhiều lợi ích cho SBTC về mặt hình ảnh và danh tiếng.

LMHT: SBTC chơi trội, “tuyển” luôn Ngô Kiến Huy về làm thành viên dự bị

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44138 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày