Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sena tuyên bố về học lại THPT sau khi bị cấm đấu 3 trận?

LMHT: Sena tuyên bố về học lại THPT sau khi bị cấm đấu 3 trận?

Team XemGame | 27/08/2015 10:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào sáng ngày hôm nay, VED đã tuyên bố cấm thi đấu 3 trận trong hệ thống giải chuyên nghiệp đối với tuyển thủ Sena của Saigon Fantastic Five.

>>LMHT: Sena chửi xéo QTV, cộng đồng sẽ không tha thứ cho ‘trẻ trâu’

Sena cùng đồng đội trong 1 buổi party tại Gaming House

Đây không phải là lần đầu tiên Sena bị cấm thi đấu và vì đã là lần 2 nên hình phạt sẽ khắc khe hơn lần 1. Theo đó trong 3 trận đấu tiếp theo của Saigon Fantastic Five, Sena sẽ không được ra sân. Kèm theo đó tuyển thủ NeverMore – cựu thành viên của An Phát Ultimate – cũng đã bị treo giò 1 trận trong vụ lùm xùm này. Lý do treo giò cũng đã được An Phát Ultimate cùng VED nói rõ như sau:

“Sena đã có những lời lẽ không hay đến một thành viên tập sự của APU là Kuroky trong một trận đấu xếp hạng đơn bằng việc gạ đánh độ. Sau trận đấu đó, cựu thành viên của APU là Nevermove cũng tình cờ gặp lại Sena khi chơi xếp hạng đơn và đã có những lời lẽ không hay đến game thủ này”

Nguyên văn của lý do trên được An Phát Ultimate đăng tải trên fanpage của mình

Bấm vào ảnh để phóng to

Cũng theo như lời nói của đại diện An Phát Ultimate, mọi việc có lẽ cũng đã đi quá xa. NeverMore khi xảy ra sự cố cũng đã rời team APU nên An Phát Ultimate cũng không có quyền can thiệp vào chuyện này. Tuy nhiên với cương vị là nhóm đã từng quản lý NeverMore, việc NeverMore ứng xử như thế cũng 1 phần vì APU nên họ cũng chân thành xin lỗi đến với cộng đồng game thủ Liên Minh vì sự cố đáng tiếc trên.

Sena – phỉ báng lần 2, cấm 3 trận đấu giải chuyên nghiệp

Bỏ qua vấn đề của APU lẫn NeverMore, chúng ta tiếp tục quay lại với Sena – thành viên đi rừng khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng hiện nay từ cách chơi cho đến cách ứng xử ngoài đời. Với phốt lần trước khi “dám” móc đàn anh QTV trên kênh stream trước hàng nghìn người xem. Sena đã khắc sâu vào tâm trí cộng đồng mạng một danh hiệu “trẻ trâu” cho nên đến với phốt lần này cũng không ít người lên tiếng gạch đá anh chàng này.

Sau khi nhận được hình phạt thì có lẽ Sena đã đi đến quyết định chia tay Saigon Fantastic Five lẫn Liên Minh Huyền Thoại khi ra bảo với bạn bè rằng anh sẽ về quê học nốt Trung học phổ thông. Trên tường Facebook của Sena cũng có khá nhiều hình ảnh cho thấy anh đang cùng mọi người trong team Saigon Fantastic Five tổ chức một bữa tiệc chia tay với dòng status “Ngày cuối bên anh em – mãi mãi là đồng đội nhé”

Kèm lời tuyên bố về quê học nốt Trung học phổ thông

>> LMHT: Ra mắt biểu tượng kỳ lạ, có chuyện gì sắp xảy ra?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày