Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Senna là Hỗ Trợ hot nhất đầu mùa 2024 với loạt lối chơi mới lạ

LMHT: Senna là Hỗ Trợ hot nhất đầu mùa 2024 với loạt lối chơi mới lạ

Team XemGame | 18/01/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Senna đang là tướng được nhiều người chơi Hỗ Trợ yêu thích trong mùa giải LMHT 2024 với rất nhiều cách lên trang bị thú vị và hiệu quả.

Trong mùa giải LMHT 2024, Riot đã thay đổi hệ thống trang bị Hỗ Trợ, qua đó giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với vai trò của tướng. Trước đây, những trang bị sẽ có 2 hướng chủ đạo phù hợp cho tướng tank và tướng buff, nhưng giờ thì đã đa dạng hơn rất nhiều.

Một trong số đó chính là trang bị Huyết Trảo, món nâng cấp Hỗ Trợ giúp cho những tướng tay dài có thể tận dụng tầm bắn và Sát Thương tay để cấu rỉa đối thủ khi đi đường. Và tất nhiên, Senna chính là tướng Hỗ Trợ được hưởng lợi nhiều nhất.

Thông số ấn tượng của Senna trong LMHT 14.1

Trở về với lối không “không farm” quen thuộc, Senna có thể kết hợp với nhiều chất tướng khác nhau. Từ những Xạ Thủ truyền thống cho tới các Pháp Sư Đường Dưới hay là kể cả những Đấu Sĩ. Do đó, đây được xem là lựa chọn đa dụng được người chơi yêu thích trong xếp hạng đơn đầu mùa 2024.

Không chỉ gây khó chịu với khả năng cấu rỉa tầm xa, Senna cũng có khả năng bảo kê và giao tranh ổn định ở nhiều giai đoạn. Tầm ảnh hưởng của vị tướng này trải dài từ đầu đến cuối trận nhờ cơ chế thu thập linh hồn. Và chỉ sau hơn một tuần của mùa giải mới, Senna đã được các cao thủ sử dụng với nhiều lối chơi khác nhau.

Senna Sát Lực

Trong tất cả các lối chơi, Senna đều sẽ chọn nâng cấp Huyết Trảo. Đây là trang bị giúp Senna có khả năng cấu rỉa cực dễ với combo Q + Đánh thường, tất nhiên có sử dụng hiệu ứng hủy tái tạo đòn đánh. Ngoài ra, trang bị này cũng giúp đồng đội dồn Sát Thương mục tiêu được chọn nhanh hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 14.1: Lux trở thành Siêu Đấu Sĩ với lối xây dựng dị Áo Choàng Diệt Vong, ngọc Chinh Phục

Kiếm Âm U là lựa chọn tiếp theo với khả năng kiểm soát tầm nhìn, quá phù hợp cho tướng Hỗ Trợ, Tiếp theo đó, Kiếm Ma Youmuu để gia tăng Sát Thương và độ cơ động, trang bị này cũng được giảm tiền trong mùa 2024. Đại Bác Liên Thanh, Kiếm Điện Phong hay thậm chí Súng Hải Tặc là những lựa chọn còn lại. Ngoài ra, nhiều người chơi ở máy chủ EUW còn chọn luôn Nguyệt Quế Cao Ngạo ngay từ đầu để gia tăng khả năng lăn cầu tuyết.

Senna Đỡ Đòn

Giống như cái cách Senna Trái Tim Khổng Thần từng xuất hiện trong các giải đấu chuyên nghiệp, lối chơi này vẫn có thể được sử dụng một cách thú vị trong xếp hạng đơn mùa 2024.

Đầu tiên, để có Sát Thương và khả năng Hồi Phục thì Senna sẽ sử dụng Gươm Của Vua Vô Danh. Tiếp theo đó là Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi hoặc Dây Chuyền Iron Solari. Những lựa chọn còn lại gồm Đao Tím, Tim Băng, Vòng Sắt Cổ Tự…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày