Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sếp VCS nhá hàng về nhà thi đấu, fan mừng thầm chờ đợi tin vui

LMHT: Sếp VCS nhá hàng về nhà thi đấu, fan mừng thầm chờ đợi tin vui

Team XemGame | 25/06/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng fan LMHT Việt Nam tiếp tục xôn xao trước một tin đồn mang tính tích cực ở VCS 2024 Mùa Hè.

Sau vụ đại án 32 tuyển thủ, VCS 2024 Mùa Hè đã trở lại với nhiều điều mới mẻ. Các đội tuyển lần lượt xây dựng đội hình mới, những nhân tố mới cũng được trình làng và đặc biệt là chất lượng chuyên môn của các trận đấu cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Trong khi đó, số lượt xem cũng dần ổn định trong tuần đầu dù chưa thực sự nổi bật như giai đoạn playoffs giải Mùa Xuân. Với nhiều điều tích cực như thế, cộng đồng fan VCS vẫn cảm thấy thiếu một điều gì đó để giải đấu trở nên hoàn hảo. Đó chính là việc được đến nhà thi đấu xem trực tiếp các trận thay vì chỉ xem online như thời điểm hiện tại.

Bài đăng của sếp lớn VCS khiến cộng đồng xôn xao

Và mới đây, Giám đốc sản phẩm của giải LMHT Việt Nam (VCS) – Ban “ChisinX” Chee đã có một động thái đáng chú ý trên trang cá nhân. Sếp lớn của giải đấu đã bất ngờ có bài đăng về VCS 2024 Mùa Hè kèm với đó là biểu tượng của một nhà thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Optimus một lần nữa trở lại cứu TW, chuẩn bị đối đầu “đệ tử” cũ

Bài đăng này nhanh chóng gây sốt trong cộng đồng fan VCS và nhận được nhiều sự quan tâm. Theo suy đoán từ các fan, điều này cho thấy việc VCS sắp mở cửa nhà thi đấu cho khán giả tới xem trực tiếp. Trước đó, ông ChisinX cũng đã nhiều lần lên tiếng về sự đổi mới của LMHT Việt Nam, đặc biệt là việc hé lộ việc gộp giải vào khu vực APAC trong năm 2025.

VCS Studio đã xây xong từ lâu nhưng vẫn chưa đón khán giả

Vào đầu năm 2023, VCS Studio đã được xây dựng xong ở khu vực quận Gò Vấp, TPHCM. Đây là nhà thi đấu mà các đội tuyển VCS đã tranh tài trong suốt 2 năm qua, với quy mô lớn từ sân đấu cho tới 8 phòng chờ riêng biệt cho các đội tuyển. Thế nhưng vì nhiều lý do, VCS Studio vẫn chưa thể mở cửa đón khán giả đến thời điểm hiện tại.

Do đó, cộng đồng fan thắc mắc rằng nhà thi đấu sắp tới của VCS sẽ là địa điểm này hay một nơi nào khác. Với việc VCS được gộp vào APAC trong năm 2025 (cùng với các đại diện Đài Loan, Nhật Bản, châu Đại Dương) thì Việt Nam được xem như một địa điểm phù hợp nhất để tổ chức giải đấu. Chính vì thế, việc trình làng nhà thi đấu ở VCS 2024 Mùa Hè cũng được xem là thời điểm thích hợp.

Tất nhiên, đó chỉ là những suy đoán ban đầu từ cộng đồng fan, còn Giám đốc VCS cũng nhanh chóng xóa bài đăng nói trên. Do đó, những người hâm mộ VCS sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm những thông tin chính thức trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày