Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Seraphine nhìn vẫn chưa đủ Piltover, cộng đồng vẽ lại cho đúng chất công nghệ

LMHT: Seraphine nhìn vẫn chưa đủ Piltover, cộng đồng vẽ lại cho đúng chất công nghệ

Team XemGame | 16/10/2020 11:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là những đề tài liên quan đến tướng mới Seraphine, lần này cộng đồng LMHT chú ý đến xuất thân của Nàng Ca Sĩ Mộng Mơ.

Mới đây trên diễn đàn Reddit, một fan LMHT đã nhận xét rằng hình nền của Seraphine chưa cho thấy xuất thân của cô nàng này, thành phố Piltover. Vì vậy anh đã vẽ lại một vài chi tiết cho phù hợp với chất công nghệ.

Tôi đã cố gắng vẽ lại hình nền của Seraphine để cô giống với các tướng đến từ Piltover khác. Tôi đã bỏ đi những chi tiết lấp lánh cũng như đôi cánh của cô ấy, thứ phù hợp với chủ đề Vệ Binh Tinh Tú hơn“. Tác giả chia sẻ.

Để cho Seraphine đậm chất Piltover, anh chàng này đã thiết kế thêm vài chi tiết đặc trưng trên trang phục của Seraphine. Từ bộ giáp, đai lưng đến những chi tiết ở váy của cô đều mang màu sắc công nghệ.

Ý tưởng này nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng LMHT. Nhiều bình luận cho rằng phiên bản Piltover này trông thậm chí còn đẹp hơn bản gốc.

Bản gốc và bản được chỉnh sửa

Hoàn hảo, tôi nghĩ rằng Seraphine thiếu một chút gam màu nâu của Piltover và anh đã vẽ lại vô cùng hợp lý. Tôi cũng rất thích những họa tiết công nghệ trên đai lưng của cô nàng này“, một fan bình luận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: TOP 10 vị tướng sẽ còn nhiều fan hơn nếu được thay đổi giới tính

Ồ với thiết kế này tôi mới cảm thấy cô ấy như là một vị tướng tồn tại trong Runeterra, thật tuyệt“, một bình luận khác.

LMHT: Seraphine nhìn vẫn chưa đủ Piltover, cộng đồng vẽ lại cho đúng chất công nghệ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43701 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày