Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Seraphine và Illaoi hưởng lợi cực mạnh trong bản cập nhật 11.11

LMHT: Seraphine và Illaoi hưởng lợi cực mạnh trong bản cập nhật 11.11

Team XemGame | 19/05/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói Seraphine và Illaoi là 2 tướng nhận được nhiều điều tích cực nhất với những thay đổi chi tiết trong bản cập nhật LMHT 11.11.

Sau khi mất hút chưa bao lâu từ đợt giảm sức mạnh gần đây, Seraphine đã nhanh chóng được Riot buff trở lại trong bản 11.11. Theo như thông báo chi tiết từ Riot Scruffy, trưởng ban thiết kế lối chơi LMHT, vị tướng này được tăng sức mạnh trực tiếp lẫn gián tiếp.

Cụ thể, Seraphine được tăng chỉ số nhẹ ở chiêu W – Thanh Âm Bảo Phủ. Khả năng tạo Giáp ảo của cô nàng này cho bản thân và đồng minh sẽ được gia tăng đôi chút về giai đoạn cuối trận.

Nhiều trang bị được buff trong 11.11

Chưa hết, hai món trang bị trấn phái của Seraphine và các tướng Hỗ Trợ buff là Bùa Nguyệt Thạch và Trượng Lưu Thủy cũng được tăng sức mạnh. Đáng kể nhất là Bùa Nguyệt Thạch với khả năng Hồi Máu và Tạo Khiên được tăng ở mức tối đa 20% lên tối 30%. Ngoài Seraphine, các tướng như Lulu, Soraka, Lux… cũng sẽ hưởng lợi từ sự thay đổi này và được kỳ vọng trở lại nhiều hơn.

Trở lên khu vực Đường Trên, Illaoi là tướng không có bất kỳ thay đổi chỉ số nào trong bản 11.11 nhưng được Riot đánh giá là sức mạnh tăng lên nhiều. Chủ yếu đến từ việc hàng loạt trang bị chủ chốt của vị tướng này được điều chỉnh khá là đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: HOT: “Ba Gà” bất ngờ thừa nhận file 47 phút là lý do Dia1 bị ban, SBTC tự bắn vào chân nhau ??!!!

Đầu tiên là trang bị thần thoại Bùa Rìu Sát Thần được tăng thêm khả năng Hồi Máu từ Nội Tại, trang bị này rất thích hợp với lối chơi của Illaloi. Kế tiếp là Rìu Đen cũng mạnh hơn đôi chút trong khả năng phá giáp đối thủ. Bộ ba trang bị chống chịu Tim Băng, Khiên Băng Raduin và Giáp Máu Warmog cũng lần lượt có những thay đổi đáng kể, và tất cả những món này đều thích hợp để Illaoi sử dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1892 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày