Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SGD chính thức đổi tên thành Team Flash, công bố đội hình chính thức

LMHT: SGD chính thức đổi tên thành Team Flash, công bố đội hình chính thức

Team XemGame | 01/06/2019 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thống trị với tựa game Liên Quân Mobile, liệu Team Flash có thể tiếp tục xưng bá trong Liên Minh Huyền Thoại?

Tối ngày hôm qua (31/05), đội tuyển Sky Gaming Daklak đã chốt sổ đội hình tham dự VCS Mùa Hè 2019 với 10 tuyển thủ. Đáng chú ý là người chơi Nguyễn “CBL” Võ Thành Luân là tân binh mới nhất và cũng là hỗ trợ thứ 3 của đội.

Đội hình Sky Gaming  chính thức tham gia VCS hè 2019, bao gồm:

-Đường trên: Taurus, Darrys

-Đi rừng: Yijin

-Đường giữa: Optimus, Kati

-Xạ thủ: Slayder, Artemis

-Hỗ trợ: Hinn, Hai, CBL

-Huấn luyện viên: Phan “Jackie Wind” Huy Phong

So với giải mùa xuân, SGD đã có sự thay đổi khá lớn ở đường trên và đi rừng. Yijin sẽ thay thế vị trí của Kaizvà anh chàng này sẽ là người đi rừng duy nhất của SGD. Ở đường trên, SunSieu ra đi và Taurus sẽ là cái tên được kỳ vọng sẽ đem tới sự ổn định cho vị trí bất ổn nhất của SGD ở mùa giải vừa qua. Với việc sức mạnh của đường giữa và đường dưới được giữ nguyên (và có thể tăng lên nếu CBL hòa nhập tốt), SGD đang là một ứng viên sáng giá cho chức vô địch VCS hè 2019.

Ngoài ra thì cách đây ít phút đội tuyển cũng thông báo SGD chính thức trở thành đối tác của Team Flash – một tổ chức eSports đến từ đất nước Singapore.

Xin chào các bạn,

Ngay từ khi được thành lập bởi anh Trần Nhật Tiến, Sky Gaming luôn hướng tới những tiêu chí không chỉ là về thành tích mà còn là về nâng cao hơn chất lượng trong môi trường luyện tập và sinh hoạt hàng ngày của tuyển thủ. Mùa giải đầu tiên thi đấu tại VCSA, đội tuyển đã kết thúc ở vị trí thứ 3 – dù chưa phải là tốt nhất nhưng vẫn là một kết quả bất ngờ so với dự đoán của nhiều chuyên gia trước đó. Chính điều này đã làm cơ sở để Sky Gaming nhận được nhiều hơn những sự chú ý từ các nhà tài trợ và đối tác trong cũng như ngoài nước.

Trước khi giai đoạn mùa hè 2019 chính thức khởi tranh, sau nhiều trao đổi giữa đôi bên và đã đi đến những thỏa thuận cuối cùng, thay mặt tập thể Sky Gaming xin công bố đội tuyển chính thức trở thành đối tác của Team Flash – một tổ chức eSports đến từ đất nước Singapore. Đồng thời, đội tuyển Sky Gaming cũng sẽ chính thức đổi tên thành Team Flash nhưng vẫn giữ nguyên toàn bộ đội hình đã công bố cũng như ekip làm việc phía sau.

Hi vọng với sự đầu tư này đội tuyển sẽ có thêm động lực để thi đấu hết mình và cống hiến cho các bạn fan hâm mộ những trận đấu hay nhất ?

Hãy luôn ủng hộ và sát cánh cùng Team Flash kể từ ngày hôm nay các bạn nhé ?

#MakingGamersHeroes #TeamFlash #TeamFlashLOL #Flazers

Như vậy trong bắt đầu từ giải VCS Mùa Hè 2019 này SGD sẽ chính thức đổi tên thành Team Flash. Thống trị với tựa game Liên Quân Mobile, liệu Team Flash có thể tiếp tục xưng bá trong Liên Minh Huyền Thoại? Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày