Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Shaco dính bug khủng, phân thân tồn tại mãi mãi

LMHT: Shaco dính bug khủng, phân thân tồn tại mãi mãi

Team XemGame | 21/07/2016 14:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chuyện một vị tướng dính phải bug game không phải là hiếm. Lần này tới lượt tên hề ma quỷ Shaco.

Phiên bản cập nhật 6.14 của Liên Minh Huyền Thoại đem đến cho chúng ta rất nhiều thay đổi quan trọng ảnh hưởng đến meta game. Thế nhưng bên cạnh đó, Riot cũng đã ngầm “buff mạnh” cho Shaco với một lỗi rất hy hữu đó là: phân thân có thể tồn tại vĩnh viễn. Bug này liên quan đến chiêu cuối của Shaco, khi mà của phân thân của hắn bất ngờ được tồn tại vĩnh viễn, không bao giờ biến mất trừ khi bị dính sát thương.

Sau khi được hack bất tử phân thân này có thể hoạt động như một vị tướng bình thường, bạn có thể sử dụng nó để đi farm, đi gank một cách thoải mái trong sự ngỡ ngàng của cả team. Tuy nhiên, phân thân này không thể đi quá xa Shaco, nếu không nó sẽ giật trở về ngay cạnh Chú Hề này.

Chỉ cần phân thân sống sót sau khi tự tử là làm được

Tuy là một bug khủng cùa Shaco nhưng nó cần những điều kiện khá “khó” để kích hoạt. Nguyên tắc để kích hoạt bug này dựa trên lượng máu mà bạn đang sở hữu, nếu lượng máu đủ dày để phân thân sống sót sau màn tự tử, bạn sẽ có thêm một Shaco thứ 2 trong trận đấu – team địch chắc chắn không thể phân biệt được.

Cần một lượng máu cực lớn mới có thể kích hoạt bug này

Bug này mới được phát hiện bởi 1 người chơi Bắc Mỹ, khi anh chàng này tạo game Custom với mục đích test tướng mà thôi. Tuy nhiên sau khi sử dụng chiêu cuối, anh bất ngờ nhận ra Shaco của mình có thêm 1 phân thân và nó mãi không biến mất. Thông tin về lỗi này ngay lập tức đã khá lan tràn khắp nơi ở máy chủ Bắc Mỹ. Điều tương tự cũng xảy ra ở máy chủ Việt Nam khi xuất hiện những clip game thủ Việt test Bug này.

Chắc chắn Riot sẽ mau chóng khóa Shaco lại sữa lội giống như đã từng làm với Rengar thôi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1739 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày