Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker chạm mốc Thách Đấu EUW, ủng hộ Riot xóa chat tổng

LMHT: Showmaker chạm mốc Thách Đấu EUW, ủng hộ Riot xóa chat tổng

Team XemGame | 15/10/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Người chơi Đường Giữa của DWG KIA, Showmaker, đã có ý kiến về vấn đề được cộng đồng LMHT bàn tán xôn xao những ngày qua.

Trong ngày CKTG 2021 tạm nghỉ sau giai đoạn lượt đi vòng bảng, Showmaker đã tranh thủ trở lại với hành trình leo rank quen thuộc ở máy chủ EUW. Và rất nhanh chóng, tuyển thủ của DK đã đủ điểm để đạt mức rank Thách Đấu sau nhiều ngày cày cuốc.

Dù có khá nhiều tuyển thủ dự CKTG khác đã lên Thách Đấu EUW nhưng Showmaker lại là người chơi Đường Giữa đầu tiên làm được điều này. Với tỉ lệ thắng ấn tượng lên đến 70,4%, Showmaker quả thực cho thấy danh hiệu “thánh leo rank” của mình luôn đúng ở mọi máy chủ LMHT.

Thành tích leo rank ấn tượng của Showmaker

Dù vậy, Đường Giữa của DK cũng cho rằng quá trình leo rank của mình tại máy chủ EUW gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là sự chú ý của những người chơi ở đây. Vì thế, tuyển thủ này rất ủng hộ khi nghe tin Riot sẽ xóa bỏ kênh chat tổng kể từ phiên bản 11.21.

Tôi nghĩ việc Riot xóa bỏ chat tổng là một ý kiến rất hay. Có rất nhiều người quấy rối tôi thông qua kênh chat tổng, do đó việc này sẽ giúp trải nghiệm leo rank của tôi tại EUW ổn định hơn. Những người chơi trong rank luôn tìm cách để hạ gục tôi, và khi làm được điều đó họ thường chat all để trêu chọc. Nhiệm vụ của tôi là cố gắng hết sức để vượt qua những điều này để có kết quả tốt nhất.” Showmaker chia sẻ trên Inven Global.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Doggo tin Maoan không dàn xếp tỉ số ở CKTG, sợ đồng đội “làm điều dại dột”

Với lý do của Showmaker thì việc Riot loại bỏ chat tổng là điều hợp lý, nhưng với một bộ phận người chơi thông thường thì điều này khiến họ không hài lòng. Việc không thể giao tiếp với các đối thủ trong một tựa game MOBA như này mang đến cảm giác gò bó, đồng thời những khoảnh khắc đùa vui, gáy bẩn trước và sau trận đấu sẽ không còn được tái hiện nữa.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày