Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker cho rằng Pháp Sư là “con ghẻ” của Riot khi có ít trang bị mạnh

LMHT: Showmaker cho rằng Pháp Sư là “con ghẻ” của Riot khi có ít trang bị mạnh

Team XemGame | 16/01/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngôi sao Đường Giữa của Dplus KIA, Showmaker quá bức xúc trước việc các tướng Pháp Sư không có nhiều lựa chọn trang bị trong mùa giải 2023.

Mùa giải 2023 của LMHT đã bắt đầu với rất nhiều sự thay đổi, từ hệ thống Đi Rừng cho đến loạt trang bị Thần Thoại mới. Và rõ ràng những thứ này đã được Riot làm hơi “quá tay” khi tạo nên nhiều lối chơi mạnh trong Tiền Mùa Giải, đặc biệt là hai trang bị chống chịu Trái Tim Khổng Thần và Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi.

Đối với vị trí Đường Giữa, đặc biệt là các Pháp Sư thuần, Riot cũng mang đến những sự điều chỉnh về trang bị tiêu biểu như sự trở lại của Trượng Trường Sinh. Tuy nhiên, nhiều người chơi cho rằng như thế là quá ít và lớp tướng này vẫn chưa thể tạo được dấu ấn đáng kể ở thời điểm hiện tại.

Showmaker đưa ra hàng loạt lý do khiến các Pháp Sư yếu thế

Mới đây, tuyển thủ Showmaker cũng than thở về tình hình của những người chơi Đường Giữa. Sau khi bị hạ gục trong một trận đấu xếp hạng, tuyển thủ này đã nói lên nỗi lòng của mình và chỉ ra những điểm bất cập trong các bản cập nhật của Riot.

Các tướng Pháp Sư Đường Giữa quá yếu trong thời buổi này, chúng đã bị giảm sức mạnh liên tục trong những mùa vừa qua. Ttôi nghĩ chơi Đấu Sĩ đơn giản hơn, cứ lên mấy trang bị chống chịu rồi có cả tấn hồi phục từ Rìu Mãng Xà là xong. Ngay cả việc dọn lính Đường Giữa cũng bị giảm tiền, Riot thật quá bất công mà.” Showmaker chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM tái xuất LPL với vai trò mới, fan chỉ chú ý tới việc “mở cam”

Trong khi các trang bị Đấu Sĩ trở nên quá lợi hại

Tiếp theo đó, Đường Giữa của DK chỉ ra một loạt những điểm yếu của các trang bị cho tướng Pháp Sư. Ví dụ như Giày Pháp Sư thì tướng quá mỏng, còn mua Giày Thủy Ngân thì thiếu Sát Thương. Vọng Âm Luden thì quá yếu để đối đầu tướng tank, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry thì thiếu Sát Thương trao đổi, trong khi Vương Miện Suy Vong hay Băng Trượng Vĩnh Cửu thì đã yếu còn bị giảm sức mạnh.

Cựu Đường Giữa Nemesis cũng đã xem màn phân tích này của Showmaker và chỉ biết cười trừ đồng tình. Rõ ràng các tướng Pháp Sư trong LMHT mùa giải 2023 đang gặp quá nhiều vấn đề. Điều này buộc Riot phải nhanh chóng có những biện pháp điều chỉnh trong các phiên bản sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1744 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày