Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker đánh giá T1 sẽ thăng cấp khi bước vào playoffs

LMHT: Showmaker đánh giá T1 sẽ thăng cấp khi bước vào playoffs

Team XemGame | 03/08/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Showmaker cho rằng T1 sẽ là một đội tuyển đáng gờm nếu Dplus KIA phạm chạm trán ở vòng playoffs LCK Mùa Hè 2023.

LCK Mùa Hè 2023 đang diễn ra tuần thi đấu cuối cùng của giai đoạn vòng bảng. Thế nhưng thứ hạng chung cuộc của các đội vẫn đang khá khó đoán với khoảng cách sát sao. KT Rolster và Gen.G Esports là hai đội chắc suất top 2 để vào vòng sau, nhưng rõ ràng cả hai vẫn cạnh tranh ngôi đầu để có quyền chọn đối thủ.

Điều tương tự cũng diễn ra ở cuộc chiến tranh hạng 3 giữa Dplus KIA và Hanwha Life Esports. Với việc T1 đã chắc chắn hạng 5 thì hai đội tuyển trên đều muốn có quyền chọn đối thủ để né Faker và các đồng đội. Do đó, cuộc đối đầu trực tiếp giữa DK và HLE dự kiến sẽ vô cùng gay cấn.

Showmaker không ngại đối thủ nào ở playoffs

Sau trận thắng của DK trước NS, tuyển thủ Showmaker cho rằng mình đang rất tự tin trước vòng playoffs. Cho dù gặp đối thủ nào thì DK cũng sẵn sàng tiếp đón nhưng rõ ràng T1 vẫn là đối thủ ở đẳng cấp khác so với các đội nhóm dưới.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: DNK lên dòng status lạ ngay sau tin điều tra SBTC, cộng đồng suy đoán đã “vô tội”?

Với sự trở lại của Faker, rõ ràng T1 đã mạnh hơn rất nhiều. T1 luôn thi đấu BO5 tốt hơn so với giai đoạn vòng bảng, đặc biệt là chuỗi phong độ không tốt vừa qua. Bể tướng của bọn họ rất rộng, do đó để đối phó trong trận BO5 là điều không hề dễ dàng và cần có sự chuẩn bị cấm chọn rất kĩ.” Showmaker chia sẻ.

Xerath vừa trở lại LCK sau 4 năm vắng mặt

Bên cạnh đó, Đường Giữa của DK cũng không ngần ngại hé lộ việc sử dụng Xerath Đường Giữa. Showamker cho rằng vị tướng này cùng Aatrox sẽ là những lựa chọn đáng chú ý khi LCK bước sang phiên bản 13.14.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày