Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker liên tục mang bài dị ra thi đấu khiến Canyon “cạn lời”

LMHT: Showmaker liên tục mang bài dị ra thi đấu khiến Canyon “cạn lời”

Team XemGame | 25/07/2021 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự lựa chọn gần đây của tuyển thủ Heo “Showmaker” Su thực sự mang đến bất ngờ cho nhiều người.

Không chỉ các khán giả theo dõi LCK, đến đồng đội của Showmker cũng bất ngờ với những sự lựa chọn gần đây của tuyển thủ này ở khu vực Đường Giữa.

Trong chiến thắng mới nhất của DWG KIA trước DRX, Showmaker lần đầu tiên cho vị tướng Trundle xuất hiện ở Đường Giữa trong lịch sử LCK và giành chiến thắng ấn tượng. Trước đó, dù sử dụng Leblanc nhưng anh chàng này lại sử dụng ngọc Chinh Phục và mua Kiếm Doran làm trang bị khởi đầu.

Theo như chia sẻ của Canyon, tất cả những sự lựa chọn mới lạ này đều là chủ ý của Showmaker. Trong khi đó các đồng đội còn lại cũng thực sự khó hiểu:

Trundle đường trên khá hot trong meta những tuần gần đây. ShowMaker bảo nó có vẻ mạnh khi đi với mấy con tướng tay ngắn và thế là cậu ấy đem nó ra đường giữa. Khi chơi Trundle, có lẽ đối thủ còn không biết phải làm gì để chống lại cậu ấy, thế nên ShowMaker đã solo-kill luôn ở cấp 1-2 luôn. Nhìn có vẻ mạnh, vậy nên hôm nay chúng tôi đem vào giải luôn“.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.15

Trước một đội tuyển yếu như DRX ở LCK mùa Hè 2021, Showmaker và DK hoàn toàn có cơ sở để thực hiện những điều này. Ngoài ra, đây cũng được xem là điều đáng mừng với cộng đồng LMHT Hàn Quốc, khu vực được đánh giá là đánh quá theo khuôn khổ và ít có những sự lựa chọn dị như ở LPL hay LEC.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày