Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Showmaker và Viper thống trị vòng bảng CKTG 2021 với KDA hoàn hảo

LMHT: Showmaker và Viper thống trị vòng bảng CKTG 2021 với KDA hoàn hảo

Team XemGame | 14/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông số sau lượt đi vòng bảng CKTG 2021 cho thấy những nhân tố được đánh giá cao vẫn đang thể hiện đúng kì vọng.

DWG KIA và EDward Gaming là hai đội tuyển có thành tích toàn thắng sau 3 trận đầu tiên ở vòng bảng CKTG 2021. Điều này xuất phát từ phong độ ổn định của toàn đội cũng như việc những nhân tố chủ lực vẫn giữ được màn trình diễn xuất sắc.

Theo thống kê, Xạ Thủ Viper và Đường Giữa Showmaker đang là hai tuyển thủ duy nhất có KDA hoàn hảo sau 3 vòng đấu. Cả hai tuyển thủ này không chỉ đóng góp nhiều mạng Hạ Gục và Hỗ Trợ cho đồng đội mà còn chưa nằm xuống bất kì lần nào.

Showmaker đang dẫn đầu bảng xếp hạng KDA (14/0/21) trong khi Viper xếp ngay sau với chỉ số cũng ấn tượng không kém (11/0/21). Rõ ràng, bộ đôi này vẫn đang là đầu tàu dẫn dắt đội tuyển của mình hướng đến mục tiêu cao nhất ở giải đấu năm nay.

Trong 3 trận đấu vừa qua, Showmaker lần lượt sử dụng những pháp sư truyền thống như Leblanc, Ryze, và Twisted Fate và cho thấy độ hiệu quả tuyệt đối. Khả năng đi đường tốt cùng việc di chuyển và xử lý giao tranh ổn định đã giúp DK rất nhiều trong việc giành 3 chiến thắng liên tiếp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Kết quả vòng bảng CKTG 2021: DK, RNG nối dài chuỗi trận toàn thắng

Trong khi đó, Viper vẫn xứng danh là Xạ Thủ hàng đầu, đặc biệt là khả năng giữ vị trí cũng như giữ mạng trong giao tranh. Dù không ít lần nhận được sự chăm sóc kĩ lưỡng từ đối thủ nhưng Viper vẫn rất bình tĩnh và chưa để nằm xuống bất kì lần nào. Bên cạnh đó, khả năng tham gia hạ gục của Viper cũng chiếm tỉ lệ cao trong toàn đội, lên đến 64%.

Ở những thống kê khác, những người chơi Đường Trên hàng đầu như Khan, Xiaohu đều có thông số KDA cũng như khả năng đi đường ấn tượng. Trong khi đó Nuguri nổi bật ở khả năng gánh đội với việc đóng góp tới 40,7% Sát Thương của FPX sau 3 trận đấu.

Những ngôi sao nói trên đều đang sáng cửa đi tiếp vào vòng Tứ kết, do đó cuộc đụng độ giữa những tuyển thủ này thực sự sẽ rất đáng chờ đợi trong những vòng tiếp theo, đặc biệt là ở những trận BO5 đầy căng thẳng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày