Trang chủ » LMHT: Shurima – câu chuyện về những kẻ trộm mộ

LMHT: Shurima – câu chuyện về những kẻ trộm mộ

Team XemGame | 12/09/2014 10:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng chúng tôi đắm chìm vào những biến cố mới của vùng Shurima qua đoạn phim ngắn mới toanh từ Riot Games.

LMHT XG Lang mo-1

Như chúng ta đã biết ở phần hé lộ cốt truyện trước, Nasus đã phải nuốt nước mắt phong ấn lại Lăng Mộ Các Vị Vua, đồng nghĩa với việc chôn vùi Xerath và người em Renekton của mình vĩnh viễn. Tuy nhiên, một nghìn năm sau, một biến cố đã xảy ra thay đổi toàn bộ vùng đất Shurima này. Phần tiếp theo đó đã được các nhà làm phim của Riot Games dựng thành một đoạn phim ngắn, và chúng ta hãy cùng đi qua những diễn biến hấp dẫn của phần cốt truyện mới này, qua lời kể chuyện của Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc.

“Kho báu nằm dưới phế tích Shurima chẳng đáng gì cả, nếu so sánh với thảm kịch trỗi dậy từ những lăng mộ…”

Câu chuyện bắt đầu khi Cassiopeia – nữ quý tộc xứ Noxus – muốn thuê một người dẫn đường đến phế tích của thành phố bị chôn vùi trong biển cát vùng Shurima, và Sivir – người sở hữu một vũ khí cổ đại – là người được chọn. Sivir nhanh chóng triệu tập những kẻ thuộc băng cướp của mình và lập tức khởi hành. Sau 5 ngày miệt mài di chuyển dưới ánh mặt trời nóng bỏng, băng qua các tòa tháp hoang phế và những đụn cát nối tiếp nhau, họ đã đến nơi cần tìm. Lần theo những bậc thang đi sâu xuống dưới phế tích, họ không hề biết rằng thứ chờ đợi họ phía trước, là một thảm họa khủng khiếp…

LMHT XG Lang mo-2
Cassiopeia – tác nhân chính của tấn bi kịch

LMHT XG Lang mo-3
Sivir là người được thuê

LMHT XG Lang mo-4
Họ lần theo cầu thang và đi vào bóng tối

Những báu vật phía dưới khiến Sivir chỉ thêm thận trọng, khi mà lần lượt từng người từng người một trong đội của cô gục ngã trước vô vàn cạm bẫy hiểm trở bên trong lăng mộ. Cassiopeia không hề quan tâm đến việc đó, thứ duy nhất khiến ả bận tâm là một tượng rắn khổng lồ bằng đá, canh giữ cánh cổng mở ra Lăng Mộ Các Vị Vua. Thứ vũ khí cổ đại mà Sivir luôn mang bên mình chính là chìa khóa mở cánh cổng, và không ai ngờ, Cassiopeia đã phản bội, đâm lén sau lưng Sivir để chiếm đoạt lấy vũ khí hình boomerang đó. Cassiopeia đặt nó vào ổ khóa, và bức tượng khổng lồ được kích hoạt để bảo vệ lăng mộ, biến thành một con rắn thật khủng khiếp. Nọc độc của nó thấm vào thân thể Cassiopia, khiến toàn thân ả biến đổi trong tiếng gào thét thảm thiết.

LMHT XG Lang mo-5
Lần lượt từng người gục ngã bởi cạm bẫy trùng điệp

LMHT XG Lang mo-6
Cửa lăng mộ và tượng rắn khổng lồ

LMHT XG Lang mo-7
Cassiopeia đã phản bội Sivir

LMHT XG Lang mo-8
Nhưng cô ta lại chịu lời nguyền của thần rắn giữ cổng

Cơn ác mộng vẫn chưa dừng lại tại đây, cửa lăng mộ bật mở, và Renekton – người em ta hằng yêu mến – lao ra trong sự cuồng nộ, theo sau là gã điên Xerath với tiếng cười man dại. Sa mạc Shurima lại một lần nữa đứng trước những thảm họa diệt vọng.

LMHT XG Lang mo-9
Renekton là người đầu tiên thoát ra

LMHT XG Lang mo-10
Theo sau là Xerath

Không ai để ý rằng Sivir mang vết thương của mình, cố gắng chạy trốn vào trong phế tích. Máu của cô ta vẫn không ngừng chảy từ vết thương mà Cassiopeia gây ra, thấm vào những lằn rãnh của chiếc Đĩa Mặt Trời. Và cô ta chìm vào bóng tối…

LMHT XG Lang mo-11Máu của Sivir thấm vào Đĩa Mặt Trời, và Shurima lại chuẩn bị xoay chuyển…

Ắt hẳn người xem sẽ rất tò mò muốn biết câu chuyện này sẽ diễn tiến ra sao? Liệu Sivir có phải đón nhận cái chết? Phải chăng chính dòng máu của cô ta đã làm thức tỉnh vị vua cổ đại Azir? Liệu Sivir và những điều đã xảy ra hàng ngàn năm trước có mối quan hệ như thế nào, và ảnh hưởng gì đến vận mệnh của Shurima? Tất cả những câu trả lời sẽ được Riot Games tiết lộ trong thời gian tới, còn bây giờ, hãy cùng đắm chìm vào câu chuyện về cuộc tấn công lăng mộ qua đoạn phim ngắn tuyệt vời này. Đoạn phim này cũng sẽ được Việt hóa trong thời gian sớm nhất.

[youtube]JKnM6Hh5gOg[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag