Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2015 được tổ chức vào tháng 12

LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2015 được tổ chức vào tháng 12

Team XemGame | 03/09/2015 14:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thông tin mới nhất về sự kiện Siêu Sao Đại Chiến mùa giải 2015 đã được Riot Games hé lộ.

Sau khi Chung kết thế giới mùa 2015 hạ màn, chúng tôi đang hướng đến giai đoạn tiền mùa giải với các tuyển thủ trên toàn thế giới sẽ cùng ngồi lại với nhau trong giải đấu quốc tế cuối cùng của năm. Sự kiện Siêu Sao Đại Chiến 2015 (SSĐC 2015) sẽ mang lại những trận chiến đỉnh cao giữa các khu vực, những trận đấu 1v1 mãn nhãn, những đội hình do fan bầu chọn cùng các thể thức thi đấu vui nhộn và những đội hình được xáo trộn bới các tuyển thủ đến từ các khu vực khác nhau.

Như chúng tôi đã thông báo ở đầu năm nay, chúng tôi sẽ tổ chức hai sự kiện đẳng cấp quốc tế bên cạnh Chung kết thế giới. Trước giải Mùa Hè, chúng ta đã có một giải đấu cạnh tranh vô cùng khốc liệt Mid-Season Invitational được tổ chức tại Tallahassee vào tháng Năm. Sau Chung kết thế giới, chúng tôi dự kiến sẽ tổ chức sự kiện Siêu Sao Đại Chiến với ý nghĩa của một giải đấu giao hữu tại studio của LCS Bắc Mỹ tại Los Angeles từ 10/12 đến 13/12. Siêu Sao Đại Chiến sẽ mang đến những tuyển thủ được yêu thích trên toàn thế giới, tất cả sẽ hội tụ chung trong một khán phòng được bố trí theo phong cách đấu trường (sân khấu đặt chính giữa và khán giả sẽ ngồi bao quanh) sẽ đem lại sự hứng khởi hơn bao giờ hết cho người hâm mộ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/sieu_sao_dai_chien_1.jpgSân khấu Allstar 2014

Phát triển lên từ thể thức bình chọn của Siêu Sao Đại Chiến 2014, người hâm mộ sẽ bình chọn 5 tuyển thủ đại diện xuất hiện trong đội hình trong mơ của LCS Bắc Mỹ, LCS Châu Âu, LCK, LPL và LMS năm nay. Với sự góp mặt của một đội tuyển đến từ Wild Card, 6 đội tuyển sẽ được chia vào các đội Băng và Lửa dựa trên thành tích tại Chung kết thế giới. Các đội tuyển sẽ chiến đấu vì danh dự, niềm vui và phần thưởng cho mỗi khu vực của mình. Bạn có muốn nhìn thấy cặp đôi Doublelift-Aphromoo hay Sneaky đại diện cho LCS Bắc Mỹ không? Bầu chọn trên toàn thế giới sẽ được mở vào tháng 11 tới và chúng tôi sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin về cách thức bình chọn khi sự kiện đến gần.

Các đội Wild Card cũng sẽ có một suất tại Siêu Sao Đại Chiến tới, tương tự như những gì họ đã góp mặt tại MSI và Chung kết thế giới. Trước khi sự kiện Siêu Sao Đại Chiến được tổ chức, sẽ có một giải đấu Siêu Sao Đại Chiến riêng dành cho khu vực Wild Card sẽ được tổ chức vào tháng 11 tại Australia. Đội tuyển chiến thắng giải đấu này sẽ đại diện cho Wild Card tại Siêu Sao Đại Chiến. Chúng tôi sẽ sớm chia sẻ thông tin về giải đấu này.

Chúng tôi rất mong chờ được chào đón các ngôi sao từ khắp thế giới tại Los Angeles vào tháng 12 tới để khép lại mùa giải 2015.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày