Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Singed được làm lại cực “độc” trong bản fanmade

LMHT: Singed được làm lại cực “độc” trong bản fanmade

Team XemGame | 08/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Singed từ lâu đã không còn được ưa chuộng trong LMHT, vì thế cộng đồng đã gợi ý cho Riot những phương án làm lại vị tướng này.

Là một trong những tướng đầu tiên của LMHT, Singed được cho là có lối chơi quá lỗi thời và không phù hợp với hiện tại. Hơn thế nữa, vị tướng này cần đòi hỏi người chơi phải tập luyện nhiều để có được độ hiệu quả cao nhất, do đó Singed đang dần mất đi đất diễn ở các trận xếp hạng lẫn đấu trường chuyên nghiệp.

Cộng đồng nhiều lần ý kiến về việc Riot nên làm lại Singed một cách triệt để hơn. Và mới đây, họa sĩ Rick Joe đã thiết kế lại toàn bộ Singed từ ngoại hình cho tới bộ chiêu thức. Bản làm lại fanmade hoàn chỉnh được đăng tải trên Artstation nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ các game thủ LMHT.

Vẫn với ngoại hình của một nhà bác học điên, Singed giờ đây sẽ có vẻ ngoài già dặn và độc ác hơn với mái tóc bạc và điệu cười man rợ, chứ không hẳn là một Singed bí ẩn sau lớp mặt nạ như hiện tại. Bên cạnh đó, vũ khí của Singed không còn là bình thuốc mà sẽ được thay bằng một ống tiêm độc khổng lồ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bộ đôi sao T1 bất ngờ kí tặng fan Việt Nam trên stream

Dưới đây là bộ chiêu thức của Singed được làm lại:

Nội Tại

Mỗi khi tiêu diệt tướng địch, lính, quái khủng, Singed sẽ được tăng thêm Sát thương Độc vĩnh viễn

Q: Phun Độc

Singed vận sức phun ra một loạt độc từ ống tiêm khổng lồ, chiêu thức không thể bị ngắt. Sau đó, Singed để lại một vệt độc trên mặt đất, kẻ địch trúng chiêu sẽ nhận sát thương và chịu hiệu ứng “Vật Mẫu” trong vài giây.

W: Túi Độc

Singed ném túi độc đơn mục tiêu về phí kẻ địch được chỉ định, làm chậm và gây hiệu ứng “Vật Mẫu”.

E: Xúc Tác Kịch Độc

Singed kích hoạt độc tố lên tất cả mục tiêu chịu hiệu ứng “Vật Mẫu”. Kẻ địch sẽ rơi vào trạng thái “Quá Tải” đồng thời nhận sát thương độc trong vài giây, đồng thời sát thương này duy trì hiệu ứng “Vật Mẫu”.

R: Chuyên Gia Độc Dược

Singed cường hoá tác dụng của toàn bộ độc chất, nhận thêm lượng lớn chỉ số cơ bản. Đồng thời, tất cả chiêu thức sẽ gây hiệu ứng “Quá Tải” trên tướng địch.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày