Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Skarner làm lại sẽ có chiêu cuối diện rộng cực kì bá đạo

LMHT: Skarner làm lại sẽ có chiêu cuối diện rộng cực kì bá đạo

Team XemGame | 18/03/2023 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot mới đây đã cập nhật những thông tin tiếp theo về quá trình làm lại toàn diện vị tướng Skarner trong mùa giải 2023.

Sau Dr Mundo và Udyr, Skarner là tướng tiếp theo trong LMHT được làm lại toàn diện từ cốt truyện, ngoại hình cho tới bộ kỹ năng (VGU) dựa trên cuộc bình chọn hằng năm của cộng đồng. Tuy nhiên, quá trình đổi mới Skarner vẫn đang gặp nhiều vấn đề khi Riot muốn tìm ra hướng phát triển tối ưu nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=rAwjwsXaR28

Để cộng đồng có thêm những cái nhìn tổng quan, đội ngũ phát triển tướng LMHT đã cập nhật tình hình làm lại Skarner. Trong đó, hình tượng chính của vị tướng này và chiêu cuối mới là thứ được hé lộ nhiều nhất.

Những hình ảnh phác họa về Skarner mới

Hình ảnh “Bò Cạp Kim Cương” sẽ bị xóa bỏ vì Riot cho rằng những yếu tố như tinh thể, bò cạp, sinh vật huyền bí không ăn nhập với nhau. Thay vào đó, tộc Brackern của Skarner sẽ được sửa lại theo hướng như là một trong những tinh linh nguyên tố đất đầu tiên xuất hiện từ trước khi nền văn minh được khai sinh.

Chủ đề của Skarner đã tìm được hướng đi thích hợp và đủ hấp dẫn đó là: “con quỷ được người người sùng kính” luôn sẵn sàng bảo vệ quê nhà của mình. Chúng tôi rất muốn được nhìn thấy hắn làm rung chuyển cả đấu trường để săn lùng những kẻ xâm phạm. Một trong những cách để làm điều này là tóm lấy kẻ địch và lôi chúng đi bất cứ đâu hắn muốn. Và may mắn là Skarner đã có thể làm được điều đó với Giam Cầm!” Riot chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ NS luyện bài dị LeBlanc Đường Trên để đối đầu T1

Theo đó, chiêu cuối Giam Cầm đặc trưng của Skarner sẽ được nâng cấp để có thể phát huy tối đa sức mạnh. Kỹ năng này sẽ chuyển từ công cụ chọn một mục tiêu thành công cụ phục vụ giao tranh để tăng thêm độ “lực” và khả năng kiến tạo lối chơi, một chiêu cuối Sát Thương diện rộng đúng nghĩa.

Hình ảnh minh họa cho chiêu cuối mới của Skarner

Dù đã không còn là kỹ năng chắc chắn chọn một mục tiêu như trước (thời gian hiệu lực ngắn hơn, thời gian thi triển tăng lên, không còn là kỹ năng chọn mục tiêu), nhưng phiên bản mới của Giam Cầm sẽ là công cụ đáng sợ giúp Skarner mở giao tranh nếu có thể tóm được nhiều mục tiêu. Điều này cũng khiến người chơi phải tính toán mục tiêu, số lượng và thời điểm ra vào giao tranh.

Hiện quá trình làm lại Skarner vẫn đang tiếp tục diễn ra và Riot cho biết sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Với tiến độ hiện tại, cộng đồng chờ đợi dự án này có thể hoàn thành vào giai đoạn cuối năm 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2683 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày