Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa bị hoãn ra mắt vì thiếu sót của Riot

LMHT: Skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa bị hoãn ra mắt vì thiếu sót của Riot

Team XemGame | 15/12/2021 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sai sót nghiêm trọng trong khâu thiết kế của Riot khiến cho skin mới của Ekko không thể ra mắt đúng như dự kiến.

Skin dựa trên series Arcane, Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa, chính thức bị gỡ khỏi máy chủ PBE và hoãn lại ngày ra mắt trên các máy chủ chính thức. Theo thông báo mới nhất từ Riot, skin này chưa có những hiệu ứng âm thanh và hình ảnh tương xứng với cấp độ Sử Thi, do đó cần được thiết kế bổ sung.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, trưởng đội thiết kế skin LMHT – Riot Katana đã giải thích chi tiết về vụ việc này, đồng thời gửi lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ vì đã không có được những thiết kế hoàn chỉnh trong skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa.

Riot giải thích cặn kẽ về sự cố này

Chúng tôi thừa nhận rằng những hiệu ứng âm thanh là điều không thể thiếu trong một skin Sử Thi. Tuy nhiên, chúng tôi đã mắc sai sót khi loại bỏ điều đó, đây thực sự là sai lầm đáng tiếc trong nội bộ đội ngũ. Việc tốt nhất mà chúng tôi có thể làm bây giờ là tạm hoãn ngày ra mắt của skin này đồng thời có những chỉnh sửa kịp thời.” Riot Katana cho biết.

Trước đó khi Ekko Thủ Lịnh Ánh Lửa được ra mắt trên PBE, cộng đồng đã đánh giá cao về tạo hình khá ngầu, mang đến đúng hình ảnh của Ekko trong Arcane. Tuy nhiên, hiệu ứng âm thanh và hình ảnh kỹ năng trong game lại quá bình thường khiến nhiều người thất vọng, đặc biệt khi Riot giới thiệu đây là skin Sử Thi. Trước sự phản hồi đông đảo từ cộng đồng, Riot đã thừa nhận sai lầm và buộc phải thiết kế lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Uzi tái xuất cùng siêu đội hình BLG, SwordArt gia nhập WBG

Một trong những điểm đặc biệt của skin Ekko mới sau khi được thiết kế lại đó chính là hiệu ứng Vệ Quân. Mỗi khi xuất phát từ Bệ Đá Cổ với hiệu ứng này, Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa sẽ bay trên tấm ván trượt, giống như những gì mà vị tướng này thể hiện trong Arcane.

Hiện Riot chưa xác định thời điểm mà skin Ekko Thủ Lĩnh Ánh Lửa được chỉnh sửa xong. Nhưng với diễn biến hiện tại, cộng thêm lịch nghỉ khá dày của đội ngũ Riot trong thời gian tới, cộng đồng phải chờ tới đầu năm 2022 mới có thể trải nghiệm skin này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45195 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày