Trang chủ eSports Liên Minh Huyền Thoại SKT Peanut say xỉn lên stream lúc 5h sáng khiến KKoma phải tức tốc chạy từ nha ra căn ngăn

SKT Peanut say xỉn lên stream lúc 5h sáng khiến KKoma phải tức tốc chạy từ nha ra căn ngăn

| 20/03/2017 10:09

KKoma vị một phen tá hỏa với cậu học trò của mình trong khi đó thì các fan hâm mộ lại rất vui bởi rất ít khi mới có dịp trò chuyện vui và mở lòng như này với Peanut.

SKT-Peanut-xin-6.jpg (1536×2048)

Cuối tuần qua, SKT Peanut đã có tình huống cướp Baron khó tin trong trận đấu với BBQ. Tình huống xuất thần của Peanut đã đem 70% chiến thắng trở lại với SKT T1.

Có lẽ cũng khá vui vẻ với thắng lợi này, Penaut đã tự thưởng cho mình một bữa nhậu nhẹt. Và khi trở về vào lúc 5 giờ sáng, anh chàng này bất ngờ live stream trên Twitch. Giao lưu với những fan hâm mộ của mình, Peanut cho biết anh cảm thấy khá buồn chán khi đánh rank vào lúc này (Top 1 Hàn Quốc quá lâu rồi mà không bị soán ngôi).

SKT-Peanut-xin-1.jpg (690×389)
Vì thế khán giả xem stream kêu gọi Peanut ngồi nói chuyện với mọi người. Nghe cũng bùi tai, Peanut vừa nhấm nháp bia vừa nói chuyện với fan hơn 30 phút đồng hồ. Các chủ đề mà “hai bên” đã thảo luận là:

Làm thế nào Peanut có thể cướp được con Baron trong tình huống đó. Và Peanut xác nhận là anh có nhìn thấy Ashe bắn ultimate về phía mình.

Kế hoạch tập thể dục luyện cơ bắp của Peanut (Mỗi ngày ăn 4 quả chuối).

– Làm sáng tỏ vụ Bang “tát” Wolf sau trận đấu giữa SKT T1 và BBQ.

– Những lúc nhìn thấy Bang, Faker và Blank tức giận.

– Wolf cho con chó của mình lên giường của Blank chơi. Kết quả là một mớ hỗn độn còn lại sau “cuộc chiến”.

– Faker đã “giận dỗi” với mình và Huni, tuy nhiên sau đó mọi chuyện được hoà giải bằng món gà rán.

– Hát theo nhạc và rất vui vẻ.

Cuộc trò chuyện kết thúc khi Kkoma chạy thẳng vào phòng stream của Peanut. Với bộ áo phao dày cộm và tiếng thở dốc, rõ ràng HLV của SKT T1 vừa trải qua một cuộc chạy nước rút khá mệt mỏi. Mặc dù vậy, Kkoma không la mắng Peanut mà chỉ yêu cầu học trò của mình ra khỏi phòng.

SKT-Peanut-xin-2.jpg (690×388)

SKT-Peanut-xin-3.jpg (690×378)

Để chắc chắn hơn, Kkoma ngồi lại kiểm tra đoạn chat của fan trên Twitch. Sau đó, ông liên tục xin lỗi người xem và cuối cùng là off stream.

SKT-Peanut-xin-4.jpg (690×388)

Sau khi tìm hiểu sự việc này, hoá ra lúc đó Kkoma đang ngủ thì nghe “tin dữ” rằng cậu học trò của mình đang vừa stream vừa say sỉn. Dù là luật của Twitch hay Riot Games thì cũng đều rất nghiêm khắc. Nếu có hành vi toxic, Peanut hoàn toàn có thể bị cấm stream và phạt từ cả Riot Games. Điều này lí giải sự xuất hiện hốt hoảng của Kkoma.

Tuy nhiên khá may mắn, Peanut chỉ giao lưu bình thường với khán giả mà thôi. Thậm chí theo nhiều fan hâm mộ, điều này khá là tốt là đằng khác. Chả mấy khi thần tượng của mình “mở lòng” nhiều như vậy. Cũng vì không gây ra hậu quả gì, Peanut không bị Kkoma phạt và anh có thể tiếp tục được stream trong những ngày tiếp theo.

Clip Peanut say xỉn khi stream:

SKT Peanut say xỉn lên stream lúc 5h sáng khiến KKoma phải tức tốc chạy từ nha ra căn ngăn

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 28501 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame

HotSteps 2

NPH: CMN 9.3 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Huyết Chiến Tam Quốc

NPH: VNG 7.3 điểm9 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tam Quốc GO

NPH: Funtap 9.1 điểm17 bình chọn Trang chủ Fanpage

Tru Tiên 3D Mobile

NPH: Gamota 8.6 điểm8 bình chọn Trang chủ Fanpage

Đường Môn Kỳ Hiệp

NPH: Funtap 7.5 điểm20 bình chọn Trang chủ Fanpage