Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SKT T1 chỉ xếp thứ 4 trong BXH sức mạnh các đội tuyển LCK Mùa Xuân 2018 – ‘Con số báo động’

LMHT: SKT T1 chỉ xếp thứ 4 trong BXH sức mạnh các đội tuyển LCK Mùa Xuân 2018 – ‘Con số báo động’

Team XemGame | 13/01/2018 11:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SKT T1 đã rơi xuống hẳn top 4 trong bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển LCK tại giải Mùa Xuân 2018. Quả là một con số đáng báo động.

Một chức vô địch LCK mùa xuân, hạng 2 LCK mùa hè, vô địch MSI và Á quân CKTG, năm ngoái SKT có thành tích khá tốt nhưng thật kì lạ khi họ chỉ đứng hạng 4. Tuy nhiên, thực tế là “SKT17” đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được kết quả này. 

SKT bất bại ở LCK mùa xuân, MSI và trượt dốc ở giải mùa hè. Bộ đôi đường dưới Bang-Wolf đã có một khoảng thời gian đặc biệt khó khăn. Chiến thuật 6 người mà họ luôn tự hào không phát huy được hết sức mạnh của nó và Faker phải gánh hơn phân nửa các trận đấu của họ ở CKTG. 

Hình ảnh đáng quên của SKT T1 trong năm 2017 vừa qua

Vấn đề lớn nhất của SKT hiện tại là nằm ở meta. Meta hoàn toàn không phù hợp với lối chơi của đội. Năm ngoái, SKT có những màn lật kèo kinh điển sau khi bị dẫn trước rất nhiều tiền. Tuy nhiên meta hiện tại không cho phép họ tăng tiến sức mạnh về cuối game để làm điều đó. Trong giải KeSPA cup vừa rồi, top, rừng và đường giữa của họ có một màn trình diễn rất bất ổn định. Cả trận đấu có thể sẽ đi tong trước khi họ đến được với giai đoạn cuối game. Mặc dù vậy, thông qua vị trí top 1 thách đấu trên xếp hạng đơn, có vẻ như Bang đã tìm lại được phong độ của mình. Điều này có thể mang đến thay đổi cho lối chơi của SKT, họ không còn phụ thuộc vào late game nữa mà sẽ cố gắng xây dựng một đội hình hổ báo ngay từ giai đoạn đầu trận.

SKT-T1-Bang-1.png (1003×529)
SKT T1 Bang leo top 1 thách đấu Hàn

SKT đang gặp nhiều vấn đề nhưng không có nghĩa là họ dễ ăn. Trước đây SKT cũng đã từng vực dậy từ đống tro tàn, thêm vào đó, những nhân tố như Effort, Thal, Blossom có thể chính là hi vọng để họ lấy lại hào quang của mình. Hãy nhớ, trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. 

Bảng xếp hạng sức mạnh các đội tuyển LCK của InvenGlobal tại giải Mùa Xuân 2018:

1. Kingzone DragonX (Longzhu Gaming đổi tên)
2. KSV (Samsung Galaxy đổi tên)
3. KT Rolster
4. SKT T1
5. Afreeca Freecs
6. bbq Olivers
7. Jin Air Green Wings
8. MVP
9. Rox Tigers
10. Kongdoo Monster

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày