Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SKT Thal đã chuẩn bị tinh thần ăn gạch đá từ fan sau màn debut với trận đấu “lịch sử”

LMHT: SKT Thal đã chuẩn bị tinh thần ăn gạch đá từ fan sau màn debut với trận đấu “lịch sử”

Team XemGame | 22/01/2018 12:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ván đầu lịch sử vừa qua thì cũng là lần đầu tiên Thal debut trong đội hình của SKT T1 ở vị trí đường trên và rất không may sau 95 phút thi đấu SKT T1 đã thất bại.

Vào ngày 20/1 vừa qua, các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc tiếp tục thi đấu trong khuôn khổ LCK mùa xuân 2018 với 2 cặp đấu là kt Rolster vs MVP và Jin Air Greenwings vs SKT. Trong đó, trận đấu cuối cùng trong ngày giữa Jin Air Greenwings (JAG) và SKT đã trở thành trận đấu lập hàng loạt kỷ lục trong lịch sử esports của Liên Minh Huyền Thoại.

Nhờ thời gian thi đấu kéo dài đến gần 95 phút, trận đấu này đã phá kỷ lục về thời gian của một trận đấu LCK được lập hồi năm 2015 giữa CJ Entus và chính Jin Air Greenwings, với thời lượng 79 phút 45 giây. Xạ thủ Teddy của JAG cũng đã farm đến 1.465 lính, kỷ lục mới về lượng lính trong một trận đấu chuyên nghiệp.

Faker cũng phải lắc đầu ngán ngẩm với game đấu này

Một số kỷ lục khác cũng được ghi trong trận này như số lượng Baron, rồng chết nhiều nhất (6 Baron, 4 rồng nguyên tố, 9 rồng thượng cổ), trận đấu chuyên nghiệp dài nhất trong lịch sử. Có lẽ chúng ta sẽ còn được chứng kiến những con số “khủng” hơn nữa nếu như ở phút thứ 94, Faker không bị UmTi hạ gục khiến JAG giành lấy chiến thắng.

Trong ván đầu này thì cũng là lần đầu tiên Thal debut trong đội hình của SKT T1 ở vị trí đường trên và rất không may là sau 95′ thi đấu SKT T1 đã thất bại. Ngoài ra người đi rừng Blossom vẫn chưa có cơ hội để thể hiện mình trong màu áo của SKT T1. Cùng xem 2 tân binh của SKT T1 chia sẻ gì sau trận đấu “lịch sử” này nhé.

SKT Blossom vẫn chưa có cơ hội debut

Blossom: Mục tiêu của em là được ra sân thi đấu một trận ạ. 

Thal: Mục tiêu của em là có thể được ra sân thi đấu xuất phát.

SKT Thal có màn debut đáng tiếc

Blossom: Vì SKT là đội có rất nhiều fan nên em cũng đang rất lo lắng, nhưng chỉ cần bản thân chơi thật tốt thì em nghĩ sẽ không sao đâu. Em sẽ cố gắng hết mình.

Thal: Xin chào các bạn fan của SKT. Mình đã chuẩn bị tinh thần để ăn chửi rồi, mình cũng nghĩ việc tuyển thủ mà đánh không tốt thì bị gạch đá là chuyện hiển nhiên và cũng sẵn sàng nhận điều đó. Mong mọi người hãy dõi theo mình.

Trong tuần này SKT T1 sẽ phải đụng độ 2 đối thủ cực mạnh là kt Rolster và Kingzone DragonX. Đây sẽ là 2 trận thi đấu được các fan hâm mộ cực kỳ quan tâm trong tuần thi đấu 2 của LCK này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày