Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder chuẩn bị tái ngộ Palette trong màu áo SBTC Esports

LMHT: Slayder chuẩn bị tái ngộ Palette trong màu áo SBTC Esports

Team XemGame | 04/11/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều fan mong chờ sự tái hợp của cặp đôi Đường Dưới Slayder và Palette trong mùa giải VCS 2023.

Slayder chuẩn bị gia nhập SBTC Esports trong mùa giải 2023. Sau khi Xạ Thủ này chính thức nói lời chia tay với Genius Esports, nhiều nguồn tin uy tín đã chia sẻ thông tin trên với tỉ lệ chính xác được cho là khá cao.

Dù chưa có sự xác nhận từ đôi bên nhưng cộng đồng fan LMHT Việt Nam cho rằng đây là thương vụ rất hợp lý vào thời điểm hiện tại. Với việc Xạ Thủ kì cựu Celebrity giải nghệ thì SE đang rất cần một cái tên lấp vào vị trí này, và xét trên thị trường tuyển thủ VCS hiện tại không có nhiều người phù hợp hơn Slayder.

Trong khi đó, Xạ Thủ số VCS một thời cũng muốn tìm một bến đỗ tiềm năng hơn. Với những gì thể hiện trong màu áo GE mùa giải vừa qua, Slayder vẫn cho thấy phong độ của mình không bị suy giảm quá nhiều so với giai đoạn đỉnh cao.

Đặc biệt, Xạ Thủ sinh năm 2000 còn có cơ hội gặp lại Palette, người chơi Hỗ Trợ cực kì ăn ý và đã từng vô địch VCS Mùa Hè 2020. Mối quan hệ của Slayder với Thầy Giáo Ba cũng như những thành viên khác của SE là khá tốt, càng làm gia tăng khả năng diễn ra vụ chuyển nhượng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeus bất ngờ ngã bệnh, T1 liệu có gặp khó trận chung kết?

Bộ đôi Slayder Palette chuẩn bị tái hợp

SBTC Esports đang là đội có động thái tích cực nhất trong việc thay máu đội hình trước thềm mùa giải 2023. Sau khi chia tay lần lượt 4 cái tên từ tuyển thủ tới HLV thì “Gà hồng” được cho đã sẵn sàng hé lộ những tân binh đầu tiên trong thời gian tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày