Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder chuẩn bị tái xuất VCS trong màu áo Team Flash

LMHT: Slayder chuẩn bị tái xuất VCS trong màu áo Team Flash

Team XemGame | 06/01/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam, Nguyễn “Slayder” Linh Vương, đã sẵn sàng trở lại thi đấu sau một mùa giải tạm nghỉ.

Sau khi Slayder khẳng định sẽ trở lại thi đấu ở VCS kể từ giải mùa Xuân 2022, bến đỗ của tuyển thủ này cũng dần được hé lộ. Theo nhiều nguồn tin, Slayder sẽ trở lại “mái nhà xưa” Team Flash.

Tuyển thủ sinh năm 2000 được cho là đã đạt thỏa thuận hợp đồng với Team Flash và sẵn sàng bước vào tập luyện cùng đội tuyển này. Hiện thông tin chính thức về thương vụ này chỉ còn là vấn đề thời gian.

Slayder tiết lộ về tương lai

Trên trang cá nhân, Slayder cũng vừa có dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, tuyển thủ này cho biết mình nên “hài lòng với những thứ đang có”. Điều này được cộng động nhận xét là khá trùng hợp với tình hình hiện tại.

Sau khi chia tay Team Secret vào mùa Hè 2021, Slayder quyết định không gia nhập bất cứ đội tuyển nào ở VCS để thi đấu giải mùa Đông. Tuyển thủ này ấp ủ tham vọng xuất ngoại thi đấu bằng việc tryhard rank Hàn, tích cực giới thiệu bản thân với các đội ở châu Âu, Bắc Mỹ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot chính thức trình làng bản “full HD” của dòng skin Sứ Thanh Hoa

Ngoài Team Flash, các đội tuyển khác ở VCS đang không thiếu Xạ Thủ giỏi

Mọi chuyện đã suýt thành công khi Slayder đạt thỏa thuận với một đội tuyển ở LCS. Tuy nhiên, tuyển thủ này cho biết thương vụ đã đổ bể vào phút cuối vì một vài lý do bất khả kháng. Do đó, Slayder quyết định sẽ tái xuất VCS.

Trong thời gian qua, cộng đồng đã bàn tán khá nhiều về các bến đỗ tiềm năng của Slayder ở VCS và Team Flash được cho là đội tuyển phù hợp nhất. Dù nhà cựu vô địch VCS vừa có một mùa giải thất bại với vị trí hạng 8 nhưng đội tuyển này vẫn cho thấy tham vọng lớn. Việc chiêu mộ Slayder một lần nữa bên cạnh nỗ lực giữ chân những trụ cột như Yoshino, Palette được cho là những dấu hiệu tích cực, qua đó giúp Team Flash có khả năng trở lại mạnh mẽ trong mùa giải mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2096 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày