Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder muốn sang LPL thi đấu, SofM chỉ ra 2 điều kiện

LMHT: Slayder muốn sang LPL thi đấu, SofM chỉ ra 2 điều kiện

Team XemGame | 30/06/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam trong những mùa giải vừa qua, Nguyễn “Slayder” Linh Vương, bảy tỏ tham vọng muốn sang Trung Quốc thi đấu.

Nguyện vọng muốn sang LPL thi đấu của Slayder mới đây đã được thể hiện rõ trong đoạn tin nhắn mà tuyển thủ này gửi cho SofM trong buổi stream mới đây. Cụ thể, Xạ Thủ của Team Secret muốn có cơ hội được thử việc ở các đội tuyển LMHT Trung Quốc nhưng không biết cách, vì vậy mới nhờ SofM tư vấn.

Là tuyển thủ LMHT Việt Nam xuất ngoại thành công nhất, dĩ nhiên SofM nhận được rất nhiều sự tôn trọng từ những người đàn em. Đồng thời việc thi đấu lâu bên Trung Quốc cũng giúp người Đi Rừng của Suning Gaming hiểu rõ việc tuyển dụng của các đội.

Trong phần trả lời Slayder, SofM cho biết việc tuyển người của các đội LPL hiện tại vô cùng gắt gao. Anh cho rằng nếu Slayder muốn được các tuyển trạch viên để ý thì phải có thành tích tốt ở máy chủ LMHT Hàn Quớc, theo SofM thì số điểm tối thiểu phải là 1000 LP. Đây thực chất là mốc rank khá cao thậm chí đối với các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, trong số những game thủ ở VCS hiện tại chỉ có Kiaya của GAM là từng tiệm cận mốc trên khi lên tới 8, 900 LP.

Ngoài ra, SofM cũng cho biết còn một đường khác đó chính là nhờ người quen giới thiệu. Đây được xem là phương án có độ khả thi cao hơn khi có sự chủ động cần thiết. Rất có thể với mối quan hệ rộng rãi của mình, SofM sẽ sẵn sàng giúp Slayder đạt được mong muốn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cộng đồng fan Faker bức xúc khi thần tượng bị tạo content là “già”

Tuy nhiên tuyển thủ của SN cũng thẳng thắn nói rằng bây giờ việc lên thẳng LPL là không thể nào. Nếu Slayder muốn sang Trung Quốc thi đấu thì phải tập làm quen với các đội tuyển trẻ ở LDL, giải LMHT hạng hai. Việc chơi ở LDL sẽ giúp những tuyển thủ như Slayder có điều kiện thi đấu nhiều hơn cũng như có thêm thời gian làm quen, học giao tiếp với các đồng đội Trung Quốc.

Hiện Slayder vẫn đang là Xạ Thủ của Team Secret tại VCS, sau 2 mùa vô địch cùng Team Flash nhưng chưa một lần được thi đấu ở các giải quốc tế, rõ ràng tham vọng của tuyển thủ sinh năm 2000 là rất lớn. Với tài năng của mình, Slayder được đánh giá là có khả năng chơi ở LDL, vì thế NHM hy vọng tuyển thủ này sẽ có được những sự giúp đỡ cần thiết để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44725 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày