Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder tuyên bố tạm nghỉ thi đấu, fan VCS chỉ ra nhiều nguyên nhân

LMHT: Slayder tuyên bố tạm nghỉ thi đấu, fan VCS chỉ ra nhiều nguyên nhân

Team XemGame | 03/01/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cũng như người đánh cặp mùa rồi là Palette, Xạ Thủ Slayder cũng xác nhận sẽ không tham gia VCS Mùa Xuân 2024.

Slayder vừa thông báo trên trang cá nhân “khả năng cao” sẽ không tham dự VCS Mùa Xuân 2024. Xạ Thủ này cho biết sẽ tiếp tục livestream và cập nhật tình hình cho những người hâm mộ mình trong thời gian sắp tới.

Dù chưa khẳng định chắc chắn nhưng với tình hình hiện tại, việc Slayder không góp mặt ở mùa giải đầu tiên của VCS 2024 là điều không quá khó hiểu. Được biết, giải đấu sẽ khởi tranh vào ngày 20/1 tới và đến thời điểm hiện tại, 8 đội tuyển tham dự cũng đã chốt danh sách đội hình để nộp cho Ban tổ chức.

Slayder cập nhật tình hình của bản thân trước mùa giải mới

Sau khi kết thúc hành trình cùng GAM Esports ở CKTG 2023, Slayder đã nhanh chóng nói lời chia tay với đội tuyển “vàng đen”. Chỉ gắn bó nửa mùa giải, Xạ Thủ này cũng đã có thêm một danh hiệu vô địch VCS đồng thời thỏa ước mơ thi đấu ở giải quốc tế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Levi tiết lộ khó khăn khi chuẩn bị cho mùa giải 2024, tập luyện hỗn loạn

Tuy nhiên, đã có những vấn đề ở GAM và Slayder cùng đội tuyển này quyết định không kí tiếp. “Siêu Xạ Thủ VCS” cũng để ngỏ khả năng tìm kiếm bến đỗ mới ở các giải khác nhưng đến thời điểm hiện tại không có thông tin gì mới.

Sau khi rời GAM, bộ đôi Đường Dưới này đều tạm nghỉ thi đấu

Việc một tên tuổi như Slayder vắng mặt ở VCS cũng là một điều đáng tiếc, nhưng cộng đồng fan cũng chỉ ra nhiều lý do cho việc này. Theo đó, ngoài GAM thì các đội tuyển hàng đầu khác như Team Secret, Vikings Esports, Team Whales đều đã có Xạ Thủ chất lượng.

Trong khi đó những đội còn lại cũng có lựa chọn riêng và đặt niềm tin vào các tài năng trẻ. Chính vì thế những đội này được cho là sẽ không đáp ứng mức lương của một ngôi sao như Slayder. Ngoài ra, màn trình diễn của Xạ Thủ này ở CKTG 2023 vừa qua cũng không quá nổi bật, do đó khó thu hút được sự chú ý từ các đội nước ngoài. Đây là tình hình chung của LMHT không chỉ ở VCS mà còn nhiều giải trên thế giới. Vì thế, Slayder sẽ phải tạm nghỉ nửa năm đầu 2024 trước khi có những quyết định tiếp theo trong sự nghiệp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2584 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày