Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Slayder vô tình lộ thông tin tài khoản rank Hàn, bị bắt trả 200k hay bay acc

LMHT: Slayder vô tình lộ thông tin tài khoản rank Hàn, bị bắt trả 200k hay bay acc

Team XemGame | 18/09/2021 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy Slayder có thể dễ dàng liên hệ cùng Riot Games Hàn để lấy lại tài khoản nguyên vẹn, nhưng đây cũng là bài học đáng giá về sau.

Riot Games thường phát cho các đội tuyển chuyên nghiệp trên toàn thế giới những tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Hàn. Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập rank Hàn Quốc của các tuyển thủ đến từ khu vực Việt Nam, Trung Quốc hay Bắc Mỹ, Châu Âu.

Tuy vậy việc không có những phương thức bảo vệ tài khoản kèm thêm (như liên kết số điện thoại, mail) lại khiến cho chúng trở thành mồi ngon cho những “anh tài địa stream”.

Slayder đang phải loay hoay lấy lại acc vì sai lầm của mình

Mới đây Slayder cũng lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười khi acc rank Hàn của mình bị kẻ gian chiếm được. Cụ thể anh đã vô tình để lộ thông tin đăng nhập khi tập luyện trên stream, để rồi nhân vật này sau đó đã nhanh chóng tiến hành đổi pass và chiếm tài khoản làm của riêng của mình.

Slayder thương lượng cùng kẻ đang giữ acc mình

Liên hệ cùng nhân vật đã hack acc của mình, Slayder bị đưa yêu cầu phải chuộc lại bằng 200 nghìn. Nếu không nhân vật này sẽ tiến hành phá game để khiến tài khoản này bị cấm vĩnh viễn.

Tuy Slayder có thể dễ dàng liên hệ cùng Riot Games Hàn để lấy lại tài khoản nguyên vẹn, nhưng đây cũng là bài học đáng giá cho những game thủ khác. Hãy cẩn thận với những thông tin cá nhân của mình, nhất là với những streamer hay game thủ chuyên nghiệp khi phải thường xuyên kết nối màn hình của mình với hàng trăm hàng ngàn viewer khác trên mạng. Và có những kẻ nhanh tay lẹ mắt có thể gây bất lợi cho bạn chỉ với những sơ hở nhỏ nhất.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44877 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày