Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Smolder có loạt lời thoại “mỏ hỗn”, từ cà khịa tới dọa ban đối thủ

LMHT: Smolder có loạt lời thoại “mỏ hỗn”, từ cà khịa tới dọa ban đối thủ

Team XemGame | 10/01/2024 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh cốt truyện và bộ kỹ năng ấn tượng, vị tướng mới Tiểu Hỏa Long Smolder cũng có loạt lời thoại trong game vô cùng đa dạng.

Smolder là tướng mới thú vị chuẩn bị được ra mắt LMHT ở giai đoạn đầu mùa 2024. Những nội dung xoay quanh chú rồng nhỏ này nhận được nhiều sự quan tâm từ game thủ.

Theo cốt truyện, Smolder bị lạc mất mẹ từ khi còn là một quả trứng. Chú rồng này được một đứa bé con người nuôi lớn và làm bạn, từ đó có khả năng nói tiếng người. Sau khi phát triển và bắt đầu có khả năng phun lửa, mẹ Rồng đã tìm lại được Smolder sau một sự cố.

Lời thoại tỉ lệ 1% xuất hiện của Smolder

Dù hành trình của Smolder nhẹ nhàng, đơn giản nhưng nhiêu đó là đủ để hình thành tính cách của vị tướng này. Điều đó được thể hiện qua loạt lời thoại độc đáo của Tiểu Hỏa Long. Vị tướng này rất hồn nhiên trong việc đưa ra những lời nhận xét của mình, đặc biệt khi chạm mặt các tướng khác nhau có liên quan đến Rồng. Chính điều này khiến cộng đồng game thủ LMHT thích thú.

Bên cạnh đó, thành viên đội thiết kế âm thanh LMHT – David Kim cũng tiết lộ có một lời thoại đặc biệt của Smolder với tỉ lệ xuất hiện 1% khi người chơi thực hiện thao tác Khiêu Khích đối thủ (Ctrl 2), đó là: “Này, mẹ tao làm ở Riot đấy, và bà ấy sẽ ra lệnh cấm tài khoản của nhà ngươi.” Được biết đây chỉ là câu đùa ban đầu của nhân viên Riot nhưng đội ngũ thiết kế thấy thú vị nên quyết định đã đưa nó vào game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker và hàng loạt tình huống tấu hài khiến fan thích thú ở LCK Kick-off 2024

Một số lời thoại thú vị khác của Smolder:

“Những con rồng ngàn tuổi làm gì vậy, có phải sức mạnh của các ông chỉ là… già đi”

“Tại sao ông lại đội cái vương miện vậy, ông Aurelion Sol?”

“Tại sao bộ giáp của tên này (Jarvan IV) lại có mùi của Rồng vậy?”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày