Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Snake Esports 2017 chính thức chốt sổ đội hình, siêu Xạ Thủ trở lại!

LMHT: Snake Esports 2017 chính thức chốt sổ đội hình, siêu Xạ Thủ trở lại!

Team XemGame | 19/12/2016 9:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Snake Esports sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau ở Rừng, đường giữa và Xạ Thủ.

Như các bạn đã biết, chỉ còn chưa đầy một tháng nữa thôi, các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trên toàn thế giới sẽ chính thức được khởi tranh. Vào lúc này, các đội tuyển đang gấp rút chiêu mộ thành viên, chốt đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Một trong số những đội tuyển đáng chú ý nhất chính là Snake Esports của siêu sao người Việt SofM. Một số tin tức chuyển nhượng đáng chú ý gần đây của snake là việc đón ngôi sao đường giữa người Trung Quốc Zz1tai về thay cho vị trí của TANK và có một Xạ Thủ mới đến từ Hàn Quốc là Ohq.

Lối chơi của Snake mới sẽ xoay xung quanh SofM và Flandre

Người hoàn thành mảnh ghép ở vị trí hỗ trợ trong năm 2017 sẽ là Mo. Tuyển thủ hỗ trợ cũ của Invictus Gaming, anh chàng này nổi tiếng với khả năng leo rank Thách Đấu Hàn chỉ bằng việc chơi hỗ trợ. Mo sẽ thay thế cho Jiezou vốn phải nghỉ thi đấu vì chứng đau nửa đầu.

Ella, hỗ trợ người Hàn Quốc dự bị cho Snake cả mùa giải vừa qua đã chính thức ra đi và trở về quê hương của mình. Như vậy, hiện tại đội hình chinh của Snake có đến 3 xạ thủ nhưng chỉ có 1 hỗ trợ là Mo mà thôi.

Đội hình cụ thể của Snake tại mùa giải 2017 như sau:

  • Đường trên: Flandre
  • Jungle: SofM, ZZR
  • Đường giữa: Zz1tal, TANK
  • Xạ thủ: Kryst4l, Ohq và Mint (xạ thủ người Trung Quốc)
  • Hỗ trợ: Mo

Nhìn chung, sức mạnh các đội tuyển tại LPL mùa giải 2017 khá cân bằng. Nếu như EDG và RNG yếu đi thì bộ 3 đội tuyển tầm trung là Snake eSports, Invictus Gaming và Vici Gaming đều có được những bản hợp đồng chất lượng mới. Chính vì thế, cho dù thiếu vắng không ít ngôi sao Hàn Quốc, LPL Mùa Xuân 2017 vẫn vô cùng đáng xem với những ai là fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày