Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Snake Esports cấp tốc mời chuyên gia đến “trị liệu” cho cả team sau sự cố của Uzi

LMHT: Snake Esports cấp tốc mời chuyên gia đến “trị liệu” cho cả team sau sự cố của Uzi

Team XemGame | 13/07/2018 11:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một việc làm hoàn toàn cần thiết cho các game thủ chuyên nghiệp khi họ không có nhiều thời gian cho các bộ môn vận động khác.

Mới đây thì chúng tôi cũng vừa đề cập đến một thông tin liên quan đến chấn thương của Uzi – Tuyển thủ đang thi đấu cho đội tuyển Royal Never Give Up. Và trên thực tế thì những vấn đề về sức khỏe của các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp cũng không còn xa lạ gì. Trước đây thì những ngôi sao như Hai thời còn thi đấu cho Cloud 9 hay Pawn của KT Rolster cũng từng bị gián đoạn sự nghiệp vì chấn thương.

Uzi vừa dính phải một chấn thương vai khiến anh phải tạm nghỉ thi đấ

Với đặc thù “công việc” luôn đòi hỏi phải ngồi xấp xỉ 10 giờ đồng hồ mỗi ngày bên máy tính, thì các game thủ chuyên nghiệp là những người rất dễ gặp phải những vấn đề về cơ bắp hay khớp xương, chẳng hạn như các chấn thương cổ tay, chấn thương lưng hoặc vai.

Nắm bắt được vấn đề này thì các tổ chức Esports cũng dần chú trọng hơn về việc cân bằng giữa luyện tập và nghỉ ngơi, đồng thời có những động thái cụ thể để chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ. Và có thể nói Snake Esports chính là một trong những tổ chức thể thao điện tử tại Trung Quốc đi đầu trong vấn đề này.

Mới đây trên trang Weibo của đội tuyển đã xuất hiện những hình ảnh ghi lại một buổi “vật lý trị liệu” dành cho các tuyển thủ. Quản lý Mạng xã hội của Snake cũng chú thích rằng đây là buổi trị liệu với quá trình thư giãn cơ bắp, massage vùng vai và cổ – những bộ phận dễ bị dính chấn thương nhất trong quá trình luyện tập và thi đấu. Toàn bộ quá trình chăm sóc sức khỏe được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu Trung Quốc trong lĩnh vực này.

Có thể thấy chính việc các đội tuyển LMHT Trung Quốc chú trọng hơn vào sức khỏe cũng như đời sống tinh thần của các tuyển thủ cũng đã cho thấy kết quả khả quan khi họ dần thể hiện được sức mạnh của mình trên đấu trường quốc tế và trở thành mối đe dọa đối với sự thống trị của người Hàn Quốc.

Toàn cảnh buổi chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ Snake:

Guoguo đang được chuyên gia “vặn túp-năng”
Flandre nằm sấp hưởng thụ
Vừa trị liệu vừa cắm mặt vào điện thoại xem giải LPL chắc chỉ có SofM

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày