Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Sốc khi tiệm net quảng cáo Tools Hack

LMHT: Sốc khi tiệm net quảng cáo Tools Hack

Team XemGame | 03/06/2015 14:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nạn tools hack tràn lan, ngay cả nhà phát hành cũng còn đang bận đau đầu để ngăn chặn vấn nạn này thì giờ đây các tiệm net thay phiên nhau quảng cáo

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những tựa game MOBA nói chung và game online nói riêng hot nhất trên toàn cầu. Về Việt Nam đã được 4 năm và cho tới nay đã ra mắt được 6 năm trên toàn thế giới, với số lượng người chơi hằng ngày tính tổng lên đến hơn 36 triệu người. Tuy nhiên hơn bao giờ hết, bản thân các game thủ Liên Minh lại đang tự bóp chết đi đứa con tinh thần, món đồ chơi yêu quý của họ bằng những tools hack tràn lan.

Tiem net

Không những chia sẽ cho nhau, giờ đây vấn nạn lại đang bị lên án hơn bao giờ hết đến từ những tiệm net chỉ nhìn vào lợi nhuận trước mắt. Có thể nói đây là một trò khá “bỉ ổi” bởi vấn nạn này không những bị lên án bởi nhà phát hành mà còn bị chính cộng đồng game thủ trong nước bàn tán xôn xao. Họ sẵn sàng vì lợi nhuận cài phần mềm tools hack vào máy cho khách chơi và thậm chí hướng dẫn chi tiết và tận tình, chỉ đơn giản vì lợi nhuận trước mắt mà không hề nghĩ rằng, nếu như các tựa game Online chết thì bản thân tiệm net của mình cũng sẽ đi theo.

Khung Long net
Cận cảnh quán net cài tools hack

Rồi thế hệ game thủ Việt sẽ đi về đâu? Khi các chủ tiệm net hết người này đến người khác truyền tay nhau những bản tools hack thế này? Có trời mới biết..

>> LMHT: Nhân đôi IP toàn máy chủ trong vòng 3 ngày

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày