Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM chuẩn bị trở về VCS, fan thi nhau đoán bến đỗ mới

LMHT: SofM chuẩn bị trở về VCS, fan thi nhau đoán bến đỗ mới

Team XemGame | 06/12/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với khả năng cao SofM sẽ trở về Việt Nam thi đấu trong mùa giải 2023, cộng đồng fan đang tranh luận đâu sẽ là đội tuyển có khả năng chiêu mộ tuyển thủ này.

Do không thể đàm phán hợp đồng ưng ý với các đội tuyển ở LPL hay LCS, SofM sẽ quyết định chọn một đội tuyển ở VCS thi đấu trong mùa giải tới. Theo fanpage Ngôi làng Summoner’s Rift, đây là nguồn tin có độ chính xác khá cao.

Cá nhân SofM cũng đã có phản ứng trước nguồn tin này và không đưa ra bất kì lời phủ nhận nào. Do đó, cộng đồng càng có lý do để tin rằng “thần rừng Việt Nam” sẽ về nước thi đấu sau nhiều năm xuất ngoại ở LPL.

Trong thời gian vừa qua, cô bạn gái Lily của SofM cũng chia sẻ rằng có nhiều đội tuyển ở các khu vực như LPL, LCS và VCS đưa ra lời đề nghị, nhưng tuyển thủ sinh năm 1998 vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Giờ đây, khi thời gian trên thị trường chuyển nhượng không còn quá nhiều thì SofM phải xác định đội tuyển mới mà mình sẽ thi đấu trong năm 2023.

Trước thông tin trên, cộng đồng fan LMHT Việt Nam đang dự đoán đâu sẽ là đội tuyển có đủ sức hút để chiêu mô SofM vào lúc này. Rõ ràng đó phải là một tổ chức có tiềm lực về kinh tế để đáp ứng mức lương của SofM (tất nhiên phải giảm nhiều so với ở LPL), đồng thời có một lực lượng đủ mạnh để cạnh tranh chức vô địch VCS cũng như tấm vé tham dự MSI, CKTG 2023.

https://youtu.be/HAbeVgSfaNk

Có thể bạn muốn xem thêm: Rộ thông tin SGB giữ nguyên đội hình sau khi đổi chủ, chính chủ xác nhận “Chưa chắc đã chuẩn đâu”

Thầy Giáo Ba có khả năng “chơi lớn” để mời SofM về SE thi đấu

Với việc GAM Esports nhiều khả năng giữ chân Levi, các fan có thể nhanh chóng loại trừ nhà ĐKVĐ. Do đó, những bến đỗ khả dĩ cho SofM có thể là SBTC Esports hay Cerberus Esports, hai đội tuyển giàu tham vọng và có nền tảng vững mạnh. Ngoài ra, CNJ Esports sau khi mua lại Saigon Buffalo cũng là một đội có khả năng.

https://www.youtube.com/watch?v=nU5D50yiJCg

Bên cạnh đó, cũng có một khả năng nhỏ SofM sẽ gia nhập một đội tuyển tân binh ở VCS. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa xác định được hết các đội thi đấu ở VCS 2023, do đó không loại trừ khả năng có một nhà đầu tư mới với ý định xây dựng một “super team”, và khi đó SofM sẽ có khả năng chứng tỏ bản thân mình trong một đội ngũ hoàn toàn mới. Tất nhiên mọi thứ hiện tại chỉ dừng ở mức tin đồn, vì thế cộng đồng phải chờ thêm một thời gian nữa để có thêm thông tin chính thức từ SofM về kế hoạch trong mùa giải 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày