Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM cùng “cạ cứng tại Snake” leo Thách Đấu Hàn với tốc độ chóng mặt

LMHT: SofM cùng “cạ cứng tại Snake” leo Thách Đấu Hàn với tốc độ chóng mặt

Team XemGame | 23/12/2016 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cụ thể hiện giờ SofM đang nằm trong top 20 Thách Đấu và vẫn đang tiếp tục leo xếp hạng đều đều.

Như các bạn đã biết, không bao lâu nữa thôi, các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn trên toàn thế giới sẽ chính thức được khởi tranh. Vào lúc này, các đội tuyển về cơ bản đã hoàn thành việc chiêu mộ thành viên, chốt đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới.

SofM-va-Flandre.jpg (720×960)

Lúc này Snake Esports của thần đồng Việt Nam SofM cũng đã hoàn tất đội hình chuẩn bị cho LP 2017. Theo đó họ chỉ giữ lại  chỉ giữ lại SofM, Flandre và Tank và lốo chơi mùa sau sẽ hoàn toàn xoay quanh những thành viên chủ chốt ở trên.

– Đường trên: Flandre

– Jungle: SofM, ZZR

– Đường giữa: Zz1tal, TANK

– Xạ thủ: Kryst4l, Ohq và Mint

– Hỗ trợ: Mo

Với đội hình được bổ sung sức mạnh cần thiết thế này, hi vọng sang 2017 Snake Esports sẽ có những thành tích tốt hơn.

Bên cạnh việc bổ sung thêm thành viên, các tuyển thủ của Snake cũng đang ráo riết luyện tập để chuẩn bị cho mùa giải mới. Và họ đều đạt được những thành tích rất tốt khi mùa giải mới chỉ vừa mới bắt đầu được vài tuần.

Cụ thể thì hiện nay SofM đang đạt hạng 19 và Flandre ngay dưới chân SofM ở thứ 20 ở top Thách Đấu Hàn. Đôi bạn cùng tiến này hiện đang công phá rank Hàn với tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng, đặc biệt nhất là SofM với vị tướng tủ Rengar đã có tới 88% tỉ lệ thắng :

Nếu cứ giữ thành tích thế này, ngày tiến tới top 10 hay thậm chí top 5 Thách Đấu của SofM không còn xa nữa. Hãy cùng xem SofM và đồng đội của mình thể hiện bộ mặt thế nào trong mùa giải mới nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày