Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: SofM đã quay lại đấu trường chuyên nghiệp cùng Team Full Louis

LMHT: SofM đã quay lại đấu trường chuyên nghiệp cùng Team Full Louis

Team XemGame | 05/02/2015 10:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào ngày hôm nay 5/2, SofM đã chính thức bước qua lứa tuổi 17 của mình.

Full Louis

Nhớ cách đây nữa năm, vào ngày 31/7 định mệnh. Giải GPL mùa Hè được tổ chức tại Đài Loan khi đó có tận 2 đội Việt Nam vào trận Bán kết là Team Full Louis cùng SaiGon Fantastic Five. Ngưỡng cửa đến với danh hiệu vô địch GPL mùa Hè khá gần với các đội tuyển Việt Nam thì diễn ra một sự việc ngoài dự đoán đã thổi bay mọi công sức của Esport Việt suốt mùa giải đó.

SofM
Lê Quang Duy – SofM

Khi đó, đội tuyển Saigon Fantastic Five bị loại khi đánh thua đội  Taipei Assassins do chênh lệnh trình độ khá rõ ràng cũng không có gì đáng trách móc. Thế nhưng Team Full Louis lại bị loại.. thẳng chỉ vì BTC phát hiện ra có 2 thành viên trong đội là SofM cùng Jeff chưa đủ tuổi khi cả 2 đều sinh năm 1998 – tức chỉ mới 16 tuổi khi tham gia thi đấu. Điều này là trái luật của BTC khi yêu cầu người tham gia cần đạt 17 tuổi. Chính sự việc này đã tạo ra một cuộc chiến  trên Facebook của các game thủ trong khu vực lên tiếng bất bình. Họ đặt câu hỏi tại sao BTC đã không kiểm tra ngay từ đầu mà lại để Team Full Louis vào đến tận Bán Kết rồi mới công bố?

Nói gì thì nói, mọi chuyện cũng đã qua nữa năm. Và vào ngày hôm nay, tuyển thủ Lê Quang Duy – SofM của chúng ta nay đã trưởng thành. Anh chính thức có thể tham gia mọi cuộc thi Esport trong khu vực dưới danh nghĩa của Team Full Louis. Chúng ta hãy cùng chúc anh có được một tương lai thành công để có thể giúp Esport Việt vươn xa hơn trên toàn thế giới.

Tuyển tập Highlight của SofM

>>Mùa của nerf: Azir và Kassadin ‘lên bảng’ trong PBE

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày