Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM dạo chơi trước LGD, WBG chính thức vào playoffs LPL Mùa Hè 2022

LMHT: SofM dạo chơi trước LGD, WBG chính thức vào playoffs LPL Mùa Hè 2022

Team XemGame | 30/07/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Weibo Gaming đã không gặp nhiều khó khăn để đánh bại LGD Gaming với tỉ số 2-0 để đảm bảo suất tham dự playoffs.

Tiếp đón một LGD gần như đã hết cơ hội ở nhóm cuối bảng với đội hình gồm nhiều tuyển thủ trẻ, WBG dễ dàng chọn ra đội hình gồm nhiều tướng thuận tay cho các thành viên gần đây. Dẫu vậy với đúng truyền thống của mình, SofM và các đồng đội cũng không tấn công quá ào ạt.

TheShy, Angel dễ dàng kiểm soát những đường đơn của mình trong khi bộ đôi Đường Dưới cũng thoải mái với cặp Senna Tahm Kench. Chính điều này giúp SofM không mấy khó khăn trong việc kiểm soát Rồng và Sứ Giả. Sau 20 phút êm ả, WBG bắt đầu tăng tốc với pha giao tranh thắng lợi ở Rồng 3, đồng thời kiểm soát luôn Baron. Kể từ đây, WBG nắm giữ hoàn toàn thế trận và kết thúc ván đấu ở phút 30.

Ván 2 diễn ra sôi động hơn khi cả hai đội đều tổ chức tấn công khá nhiều ở giai đoạn đầu. Tỉ số về mạng và trụ là khá cân bằng nhưng WBG vươn lên dẫn trước về vàng khá nhiều do lượng farm vượt trội ở mọi đường.

LGD cũng có những pha di chuyển trao đổi mục tiêu khá hay, nhưng nhiêu đó là chưa đủ để cản bước WBG ở giai đoạn giữa trận. SofM tiếp tục kiểm soát tốt mục tiêu và mang về Linh Hồn Rồng Nước ở ngay phút 27. Kể từ lúc này, lượng trang bị đã chênh lệch quá nhiều, đặc biệt là ở vị trí Xạ Thủ. Zeri của Huanfeng liên tục có mạng và bắn tan đội hình LGD. Sau 34 phút thi đấu, WBG dứt điểm đối thủ và ấn định chiến thắng 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM dự đoán các đại diện VCS dự CKTG 2022, SGB không được gọi tên

Với trận thắng thứ 9, WBG đã trở thành đội tuyển thứ 5 góp mặt ở vòng playoffs LPL Mùa Hè 2022. Nhiệm vụ của SofM, TheShy và các đồng đội trong các tuần đấu còn lại là duy trì vị trí trong top 6, đồng thời hy vọng V5 hay RNG xảy chân để có khả năng cạnh tranh top 4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (460 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày