Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM làm loạn rank Hàn với trào lưu Đi Rừng đem Dịch Chuyển

LMHT: SofM làm loạn rank Hàn với trào lưu Đi Rừng đem Dịch Chuyển

Team XemGame | 25/03/2021 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SofM luôn là một game thủ LMHT có sức sáng tạo không giới hạn, và lần này chính là phong cách Đi Rừng mang Dịch Chuyển.

Trong những ngày vừa qua, SofM đang khá tích cực tập luyện trong rank Hàn với khá nhiều những vị tướng Đi Rừng ngoài meta. Từ Sejuani, ZAC cho đến Kayn… Và điểm đặc biệt nhất khi chơi những tướng này chính là việc SofM lấy phép bổ trợ Dịch Chuyển cùng với Trừng Phạt.

Với hầu hết những người chơi Đi Rừng, Tốc Biến luôn được lựa chọn trong phần lớn những trường hợp. Một vài trường hợp khác có thể là Thiêu Đốt với Shace hoặc Tốc Hành dành cho Hecarim, Olaf. Tuy nhiên, Dịch Chuyển cho tướng Đi Rừng là một lựa chọn khá lạ lẫm.

Vậy mà trong thời gian gần đây, SofM đang sử dụng Dịch Chuyển khá hiệu quả trong những trận xếp hạng ở rank Thách Đấu Hàn. Có lẽ nguyên nhân một phần từ việc Dịch Chuyển mới được chỉnh sửa đôi chút trong bản 11.6.

Một điểm chung trong việc sử dụng Dịch Chuyển của SofM đó là khi tuyển thủ này lựa chọn những tướng Đi Rừng cơ động, không phụ thuộc vào Tốc Biến. Trong đó, ZAC, Sejuani và Kayn và những ví dụ tiêu biểu.

SofM dùng Dịch Chuyển phản gank ngay cấp 3

Với vòng rừng rất dị và luôn khá khó đoán, SofM giờ đây còn khó lường hơn rất nhiều khi sử dụng Dịch Chuyển. Trong một trận đấu game thủ này sử dụng ZAC và đang ăn bãi Quái Đá ở Đường Trên, SofM phát hiện có giao tranh ở Đường Dưới và sử dụng Dịch Chuyển để mang lại pha phản gank vô cùng hiệu quả.

Trong khi đó, với các trận dùng Kayn Dịch Chuyển, SofM có thể xuất hiện ở bất cứ ngóc ngách nào trên bản đồ. Điều này khiến cho đối thủ không thể nào lường trước được. Trong 3 trận gần nhất dùng Kayn Dịch Chuyển, SofM chiến thắng cả 3.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tranh cãi về đội hình LMHT Việt Nam dự SEA Games 31: Levi hay SofM?

Các fan của SofM đang khá mong chờ lối chơi này sẽ được SofM mang vào trong các giải đấu chuyên nghiệp nếu có cơ hội. Trước đây, tuyển thủ của Suning Gaming từng khai sinh ra nhiều meta hiệu quả như Olaf Lời Thề Hiệp Sĩ hay Lillia Bùa Nguyệt Thạch…

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44847 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày