Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM được giao toàn quyền đánh giá năng lực thành viên mới – Snake Esports sẽ lo việc ký kết

LMHT: SofM được giao toàn quyền đánh giá năng lực thành viên mới – Snake Esports sẽ lo việc ký kết

Team XemGame | 09/11/2018 11:57

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Snake Esports đang lên kế hoạch thay đổi lại “bộ khung” của mình cho mùa giải tiếp theo và SofM sẽ chịu trách nhiệm đánh giá năng lực của các “lính mới”.

The nguồn tin đáng tin cậy từ “gián điệp” của SofM tức Lyly – Người quản lý Fanpage của tuyển thủ này, thì hiện tại Snake Esports đã lên kế hoạch chiêu mộ 2 tuyển thủ mới cực kỳ chất lượng. “Nguồn tin mật” này cũng cho biết, danh sách mục tiêu chuyển nhượng của Snake Esports hiện tại đều do chính SofM lựa chọn.

Cụ thể thì SofM sẽ được giao trọng trách đánh giá chất lượng của các tuyển thủ và có lẽ là cả quyết định lựa chọn tuyển thủ nào sẽ phù hợp với định hướng của đội tuyển. Còn Snake Esports chỉ có công việc đàm phán và chi tiền chuyển nhượng mà thôi.

Cũng theo Fanpage SofM, 2 tuyển thủ mà Snake và SofM ưu tiên nhắm tới bao gồm một Xạ thủ đang thi đấu tại LPL và một Đường giữa chiếm slot ngoại binh. Tên của họ lần lượt bắt đầu bằng chữ S và M.

Do việc phải giữ bí mật đến phút chót nên cô nàng Lyly không thể cung cấp thêm thông tin gì về danh tính của họ. Nhưng với những gợi ý nói trên, nhiều fan hâm mộ cũng đã manh nha đoán được 2 cái tên được Snake nhắm tới.

Theo đó, vị trí Xạ thủ có khả năng rất cao chính là Smlz – Tuyển thủ hiện vừa mới hết hạn hợp đồng với Rogue Warriors. Đây cũng chính là cái tên đã vượt mặt Uzi để lọt vào đội hình tiêu biểu nhất của LPL mùa hè 2018. 

Smlz

Mặc dù thành tích này phần nhiều đến từ việc Uzi dính chấn thương trong giai đoạn giữa mùa giải, nhưng để vượt qua được những cái tên “khét tiếng” khác như iBoy hay JackeyLove thì chắc chắn trình độ của Smlz cũng không hề thua kém.

Smlz lọt vào đội hình tiêu biểu nhất LPL mùa hè 2018

Trong khi đó, ở vị trí Đường giữa, Maple của Flash Wolves chính là cái tên được đồn đoán nhiều nhất. Mickey – Cựu tuyển thủ của ROX Tigers cũng là một cái tên được nhắc tới, nhưng rõ ràng anh chàng này đã không còn nằm ở đẳng cấp “ngôi sao” nữa, bên cạnh đó thì việc bất đồng ngôn ngữ chắc chắn là rào cản lớn bởi Snake đang xây dựng lối chơi xoay quanh người Đi rừng của họ – SofM, người đã tốn tới 2 năm chỉ để học thành thạo tiếng Trung.

FW.Maple

Mùa giải vừa qua, thành tích bết bát của Snake Esports một phần đến từ chất lượng nhân sự yếu kém của họ, khi mà cả GuoGuo và Light đều không hoàn thành tốt nhiệm vụ khiến Đường giữa và Đường dưới của SS thường xuyên gãy vụn trong nhiều trận đấu.

Nếu những tin đồn nói trên trở thành sự thật, thì chắc chắn Snake Esports sẽ có được một đội hình cực kỳ chất lượng và khỏa lấp được những yếu điểm cố hữu của họ. Ngoài ra, việc SofM được tin tưởng và ưu ái khá nhiều từ Snake Epsorts, khi anh được quyền can thiệp vào công tác tuyển dụng của đội tuyển cũng cho chúng ta thấy được tầm quan trọng của tuyển thủ này tại Snake.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày