Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Sofm tiếp tục lấn sân bậc Thách Đấu sever Hàn Quốc

LMHT: Sofm tiếp tục lấn sân bậc Thách Đấu sever Hàn Quốc

Team XemGame | 11/02/2015 17:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sofm – thần đồng LMHT Việt có trình độ chơi game khiến nhiều người ngưỡng mộ khi đứng đầu bậc Thách Đấu tại máy chủ Việt Nam. Mới đây, Sofm lại đang lấn sang bảng xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc.

sofm

Sofm tên thật là Lê Quang Duy

Sinh ngày: 05/02/1998.

Team:

Tháng 7/2012 – 1/2013: GameTV

Tháng 2/2013 – nay: Full Louis

Champ yêu thích: Leesin, Zed, Jarvan IV.

Cậu bé của Full Louis có lẽ đã có những thành công từ rất sớm khi được phong là “thần đồng” . Sofm có 3 tài khoản đứng đầu trên bảng xếp hạng Thách Đấu của sever Việt Nam mùa giải 4. Tiếng tăm của Game thủ trẻ tuổi này có lẽ được xếp vào bậc nhất hiện nay, nhận được sự yêu mến của cộng đồng game thủ lmht Việt.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Sofm cùng đồng đội của mình là Jeff tạm thời không thi đấu được cho Full Louis vì chưa đủ tuổi tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, sau sinh nhật của mình vào ngày 05/02 vừa qua, game thủ này đã quay trở lại với đội. Cùng vị tướng Leesin yêu thích, Sofm đã “tái xuất” với những trận đấu “đỉnh cao” ở mùa giải đang diễn ra. Rất nhiều game thủ đã phải thốt lên: “Sao lại thả Leesin cho Sofm vậy?“. Có thể thấy, nhân vật đáng gờm này sẽ lại khiến sức mạnh của Full Louis tăng lên rất nhiều, là nỗi sợ hãi của các đối thủ khác.

SofM
SofM đứng đầu BXH máy chủ Việt Nam

Hiện nay, Sofm đang đứng đầu bảng xếp hạng tại máy chủ Việt Nam với 1121 DNG, tỉ lệ thắng thua 91/34. Chỉ sau 125 trận đấu, cậu bé này lại tiếp tục dẫn đầu bậc Thách Đấu. Tài năng của Sofm ngày càng được chứng minh rằng mình là một game thủ tuổi trẻ tài cao hiếm thấy. Mới đây, Sofm đã có được một chỗ đứng trên bảng xếp hạng bậc Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc. So với những cao thủ Hàn Quốc khác, Sofm có được tỷ lệ thắng khá cao 68% (52/16) và hiện đang nắm trong tay 274 DNG.

sofm-2

SofM 2
Sofm đang “tung hoành” BXH Hàn Quốc
sofm-1
Các chỉ số tỷ lệ thắng thua, tướng sử dụng nhiều, KDA,… của Sofm tại máy chủ Hàn Quốc những ngày vừa qua

Vẫn là Leesin “thần thánh” được Sofm sử dụng rất nhiều trong quá trình cày cuốc của mình bên xứ sở Kim Chi. 10 trận đấu gần nhất chỉ để thua 2 trận, với chỉ số hiện tại liệu Sofm có thể là nhân tố mới khuấy đảo àn Quốc?

>>Tool “hỗ trợ” Liên Minh Huyền Thoại được rao bán tràn lan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày