Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM trở thành nội binh, WBG rộng cửa đón TheShy, SwordArt

LMHT: SofM trở thành nội binh, WBG rộng cửa đón TheShy, SwordArt

Team XemGame | 09/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình hình chuyển nhượng của đội tuyển Weibo Gaming đã được chính sếp tổng của đội giải đáp khá rõ ràng.

Trước những thông tin đồn về tình hình nhân sự của WBG, người đứng đầu của đội tuyển này đã trực tiếp trả lời những thắc mắc của các fan, đồng thời mang đến những thông tin vô cùng giá trị.

CEO WBG chính thức xác nhận đội sẽ chiêu mộ ngôi sao Đường Trên TheShy sau khi tuyển thủ này chính thức hết hợp đồng với Invictus Gaming. Dù TheShy chưa có buổi đánh thử nào ở đội nhưng ban quản lý tin tưởng vào trình độ của ngôi sao này.

Bên cạnh đó, WBG cũng chào đón sự trở lại của SwordArt, tuyển thủ Hỗ Trợ quen thuộc cùng đội hình Suning Gaming cũ lên ngôi Á quân tại CKTG 2020. Trên weibo chính thức của đội, một bức ảnh nhá hàng về việc chiêu mộ thành công SwordArt cũng đã được đăng tải.

WBG nhá hàng về sự trở lại của SwordArt

Với việc hai tuyển thủ mới là TheShy và SwordArt đều là ngoại binh (Hàn Quốc và Đài Loan), CEO WBG cũng khẳng định SofM sẽ được đăng kí trở thành nội binh để giải quyết vấn đề này. Cũng theo chia sẻ từ đội, đây là yêu cầu do tuyển thủ tự nguyện chứ không phải bắt buộc. Cũng theo điều khoản xét duyệt nội binh từ LPL, SofM đã thỏa mãn thời gian thi đấu cũng như cư trú tại Trung Quốc khi chính thức gia nhập Snake Esports từ tận tháng 5/2016.

Cũng trong buổi giao lưu với fan này, đại diện WBG cho biết đội vẫn đang cố gắng làm những điều tốt đẹp nhất và sẵn sàng nhận lời chỉ trích nếu đạt thành tích không tốt. Về tình hình của Bin, đội vẫn chưa quyết định sẽ bán tuyển thủ này hay giữ lại để xoay tua với TheShy ở Đường Trên. Theo WBG, trước đó đội đã ra đề nghị gia hạn thêm 2-3 năm nhưng Bin không đồng ý.

https://www.youtube.com/watch?v=Gin6mGO2Ihs

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Bộ đôi sao T1 bất ngờ kí tặng fan Việt Nam trên stream

TheShy chắc chắn sẽ gia nhập WBG

Trong khi đó, vụ drama liên quan đến buổi stream của Xạ Thủ Huanfeng hôm trước cũng đã được giải quyết. Được biết, tuyển thủ trẻ này kích động khi biết được chỉ có mỗi mình là đã đạt thỏa thuận gia hạn với WBG trong nhiều năm còn các thành viên khác thì không. Hiện ban quản lý đã có những trao đổi với Huanfeng và xoa dịu tình hình ở tuyển thủ này.

Với những lời giải thích khá chi tiết từ sếp tổng WBG, các fan của đội tuyển này cũng biết được đội hình ở LPL 2022 sẽ gồm TheShy – SofM – Angel – Huanfeng – SwordArt. Đây được xem là một đội hình mạnh và có sức cạnh tranh tại LPL, tuy nhiên việc kết hợp giữa các thành viên với ngôi sao như TheShy là điều mà khá nhiều fan vẫn còn nghi ngờ. Hiện tại, tuyển thủ người Hàn Quốc vẫn còn đang ở quê nhà và chưa thể tập trung để có thể tập luyện cùng đội tuyển mới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày