Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Sona DJ vẫn chưa được bán trong 5.3 – Lỡ hẹn ngày Tết

LMHT: Sona DJ vẫn chưa được bán trong 5.3 – Lỡ hẹn ngày Tết

Team XemGame | 06/02/2015 9:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng với Xemgame.com nghía qua những thông tin mới trong ngày hôm nay 6/3

Trước tiên là nói về những Splash Art mới của 2 cặp đôi Ashe – Warwick đạo tặc cùng với Nautilus – Sivir Phán quyết. Chúng ta đã có phiên bản hình ảnh chính thức của 2 cặp đôi trên cùng với cả hình nền của riêng từng vị tướng. Hiện nay vẫn chưa tìm ra điểm giống nhau giữa các cặp đôi này, tại sao Ashe lại cùng với Warwick hoặc Nautilus với Sivir?

Ashe - Warwick

Ashe Warwick

Nautilus - Sivir

Nautilus Sivir

1

Icon

Icon Ziggs trong chế độ Nemesis Craft

Trò chuyện cùng kỹ thuật viên Riot, chúng ta lại có thêm nhiều bất ngờ khi được thông báo rằng Sona DJ sẽ  KHÔNG được ra mắt trong phiên bản 5.3

“Chào mọi người, đây là kỹ thuật viên Riot KateyKhaos phụ trách chuyên đề hỏi đáp hôm nay. Chúng ta mấy ngày hôm qua đã có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ khi nghĩ rằng Sona DJ sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.3. Là một skin đặc biệt nhất của Riot, thứ nhất Sona DJ là một skin huyền thoại – nguyên văn: Legendary Skin – nên chúng tôi cần phải làm nghiêm túc và kỹ lưỡng. Thứ hai, skin Sona DJ là skin đầu tiên có hiệu ứng âm thanh nhạc xuyên suốt trận đấu. Chưa kể là hiệu ứng bay, nhảy, động tác vũ đạo và cả hiệu ứng đòn đánh. Nên nhớ Sona DJ có đến 3 giao diện khác nhau! Điều đó có nghĩa Skin Sona DJ sẽ khó gấp 3 lần các skin tối thượng khác do số lượng công việc gấp 3 lần. Hãy thông cảm cho chúng tôi nhé. Ngoài ra chúng tôi cũng không thể nói chính xác Sona DJ khi nào ra mắt, thế nhưng nó đã được công bố, tức chúng tôi không thể giấu nó được đâu. Chỉ đảm bảo rằng nó sẽ không ra trong 5.3 thôi, ngoài ra những thứ khác chúng tôi không nói trước” 

Sona DJ

Nếu đây là sự thật, tức là ít nhất 2 tuần nữa chúng ta sẽ không thể nào thấy được Sona DJ xuất hiện trong bản cập nhật tiếp theo mỗi 2-3 tuần 1 lần. Đây có lẽ là một sự thất vọng khá lớn đối với đại đa số người chơi tại Việt Nam đặt mục tiêu vào dịp Tết để có thể dễ dàng sở hữu bộ 3 trong 1 skin đặc biệt này. Hãy hy vọng rằng Sona DJ sẽ được ra mắt vào 5.4, tức hơn 1 tháng nữa.

>>LMHT: Những vị tướng làm trùm đường giữa phiên bản 5.2

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày